Thứ năm, 13/06/2019 - 17:05

An Giang:

Giám đốc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản An Giang bị cách chức

Dân trí

Giám đốc Sở y tế An Giang cho biết, liên quan sai phạm của giám đốc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Nguyễn Văn Thắng, đơn vị đã cách chức Bí thư Đảng ủy cơ sở và cách chức Giám đốc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản

Chiều 13/6, Giám đốc Sở y tế An Giang ông Từ Quốc Tuấn cho biết: “cơ quan đã tiến hành kỷ luật ông Nguyễn Văn Thắng - giám đốc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh An Giang xong rồi. Theo đó, về mặt Đảng ông Thắng bị cách chức bí thư Đảng ủy cơ sở, về mặt chính quyền cách chức giám đốc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản”.

Giám đốc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản An Giang bị cách chức - 1

Hiện giám đốc Trung tâm chắm sóc sức khỏe sinh sản An Giang đã bị cách hết chức vụ trong Đảng và chính quyền (ảnh: Lê An)

Liên quan đến lí do cách chức ông Thắng, ông Tuấn cho biết, có nhiều điều tế nhị không thể thông tin nhưng ông Thắng đã vi phạm pháp luật và điều lệ Đảng.

Được biết, thời gian qua ông Nguyễn Văn Thắng đã bị người dân tố cáo dấu hiệu "lừa đảo" trong việc mua bán chiếc ôtô thanh lý thuộc tài sản của trung tâm. Ngoài ra, ông cũng bị tố có dấu hiệu vi phạm đạo đức trong quan hệ nam nữ.

Nguyễn Hành