Thứ sáu, 12/07/2019 - 10:00

Hiệu quả của Ích Tiểu Vương dành cho người tiểu nhiều về đêm như thế nào?

Dân trí

Tiểu nhiều về đêm là tình trạng bệnh lý như thế nào? Tiểu đêm nhiều có nguy hiểm không? Tại sao nhiều người có xu hướng lựa chọn những sản phẩm thảo dược trong hỗ trợ điều trị chứng tiểu nhiều về đêm, tiêu biểu như Ích Tiểu Vương?

Tiểu nhiều về đêm có nguy hiểm không?

Bạn thường xuyên thức dậy vào ban đêm chỉ để đi tiểu? Tiểu đêm 1 lần? Tiểu đêm 2 lần? Hay là nhiều hơn thế? Vậy tình trạng này có nguy hiểm không và tiểu nhiều về đêm do nguyên nhân gì gây ra?

Theo các chuyên gia, tiểu nhiều về đêm không nguy hiểm đến tính mạng. Bệnh thường chỉ ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống và tâm lý cho người mắc.

Hiệu quả của Ích Tiểu Vương dành cho người tiểu nhiều về đêm như thế nào? - 1
Tiểu nhiều về đêm có nguy hiểm không?

Các chuyên gia cho biết, những rối loạn tiểu tiện, tiêu biểu như tiểu đêm là do rối loạn chức năng bàng quang. Bình thường, bàng quang có chức năng chứa đựng 400-620ml nước tiểu. Tuy nhiên, khi chức năng bàng quang bị rối loạn, cơ bàng quang suy yếu thì lượng nước tiểu được chứa đựng trong bàng quang mới chỉ 100-150ml là đã gây ra cảm giác mắc tiểu, người bệnh thường xuyên phải chạy vào nhà vệ sinh.

Tiểu nhiều về đêm – Căn bệnh “phiền toái” nhiều hơn bạn nghĩ

Căn bệnh ám ảnh tiểu nhiều về đêm ảnh hưởng không nhỏ đến người mắc. Cụ thể:

Tiểu nhiều về đêm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn

Giấc ngủ đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động thể chất và tinh thần của chúng ta. Ngủ ít hơn vào ban đêm và hiệu quả giấc ngủ thấp có thể là yếu tố nguy cơ làm chức năng thể chất kém, béo phì, tiểu đường và những bệnh lý tim mạch. Không chỉ vậy, chất lượng cuộc sống ở những đối tượng này còn bị ảnh hưởng rất nhiều. Một nghiên cứu ở Hoa Kỳ trên 1214 phụ nữ chỉ ra rằng, tiểu đêm có ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng của hầu hết những đối tượng này (khoảng 80%).

Hiệu quả của Ích Tiểu Vương dành cho người tiểu nhiều về đêm như thế nào? - 2
Tiểu nhiều về đêm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn

Điều đó có nghĩa, ngủ càng ít, chúng ta càng mệt mỏi vào ngày hôm sau, ảnh hưởng đến khả năng thực hiện công việc. Các báo cáo chỉ ra rằng, những người không đảm bảo giấc ngủ thường có năng suất làm việc thấp hơn, thời gian nghỉ ốm nhiều hơn người bình thường.

Thức dậy thường xuyên vào ban đêm cũng làm tăng khả năng té ngã ở những người lớn tuổi bị tiểu đêm. Các nghiên cứu cho thấy những người tiểu đêm nhiều hơn 2 lần có nguy cơ gãy xương cao gấp 2 lần người bình thường.

Tiểu đêm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống phòng the

Trong một nghiên cứu, 46%  phụ nữ thức dậy vào ban đêm do bạn tình mắc phải bệnh lý tiểu nhiều về đêm. Một nghiên cứu khác trên những đối tượng nam giới mắc tiểu đêm thì kết quả cho thấy, tình cảm vợ chồng đi xuống và rối loạn giấc ngủ gặp ở cả 2 vợ chồng, 36% cảm thấy mệt mỏi và 62% cho thấy họ không hài lòng, không hạnh phúc khi bạn tình mắc bệnh. Tiểu đêm không chỉ khiến bạn mất ngủ, mà còn ngăn cản bạn cùng giường của bạn có được một giấc ngủ ngon.

Hiệu quả của Ích Tiểu Vương dành cho người tiểu nhiều về đêm như thế nào? - 3
Tiểu đêm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống phòng the

Nếu bạn đang bị tiểu đêm, đừng để tình trạng này kéo dài. Có rất nhiều những liệu pháp hành vi có thể giúp bạn khắc phục tình trạng này, nếu như sức khỏe không được cải thiện thì bạn có thể tìm đến sự giúp đỡ của các chuyên gia và có những phác đồ điều trị hợp lý.

Bạch tật lê – Giải pháp hỗ trợ từ thảo dược dành cho người tiểu nhiều về đêm

Ngày nay, tiểu nhiều về đêm không còn là một căn bệnh hiếm gặp. Những ảnh hưởng của tình trạng này lên cuộc sống, giấc ngủ và bạn đời khiến người mắc luôn muốn điều trị để có một cơ thể khỏe mạnh, không còn lo lắng hay phải thức giấc mỗi đêm.

Hiểu được tâm lý người mắc, các chuyên gia đã dầy công nghiên cứu và cho ra đời thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương, giúp hỗ trợ điều trị tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu đêm hiệu quả.

Sản phẩm có thành phần chính là Bạch tật lê, giúp tăng trương lực cơ bàng quang, tăng cường sức khỏe và chức năng chứa đựng nước tiểu trong bàng quang, kiểm soát hiệu quả hoạt động tiểu tiện hàng ngày, rất hiệu quả cho những người tiểu nhiều về đêm.

Hiệu quả của Ích Tiểu Vương dành cho người tiểu nhiều về đêm như thế nào? - 4
Bạch tật lê – Thảo dược giúp bạn chấm dứt nỗi lo tiểu nhiều về đêm

Bên cạnh đó, sản phẩm còn được kết hợp thêm nhiều thảo dược quý khác như chiết xuất hạt Bí ngô, cao Chi tử, cao Hoàng cầm, Soy isoflavones, cao Trinh nữ hoàng cung… giúp chống viêm, chống kích thích bàng quang, khai thông đường tiểu, duy trì trương lực của cơ đáy và cơ vòng bàng quang, giúp duy trì chức năng bình thường của bàng quang, do đó làm giảm tình trạng tiểu nhiều về đêm hiệu quả.

Ích Tiểu Vương là sản phẩm không chỉ chiếm được lòng tin người dùng mà còn được giới chuyên gia đánh giá cao, bởi sản phẩm có thể tác động vào cả nguyên nhân và triệu chứng bệnh, giúp hạn chế tình trạng tiểu đêm nhiều lần hiệu quả, ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên nén Ích Tiểu Vương – Hỗ trợ cải thiện rối loạn chức năng bàng quang, dùng cho người tiểu nhiều lần, tiểu són, hội chứng bàng quang kích thích

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương có thành phần từ cao Bạch tật lê kết hợp với nhiều thảo dược quý khác (cao chi tử, cao hoàng cầm, cao trinh nữ hoàng cung, Soy Isoflavones, chiết xuất hạt bí ngô) hỗ trợ cải thiện rối loạn chức năng bàng quang, giảm tiểu són, tiểu nhiều lần, dùng cho người bị tiểu nhiều lần, tiểu són, hội chứng bàng quang kích thích.

Hướng dẫn sử dụng: Ngày dùng 2 lần, mỗi lần 2-3 viên. Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Nên sử dụng liên tục 1 – 3 tháng để có hiệu quả tốt.

Hiệu quả của Ích Tiểu Vương dành cho người tiểu nhiều về đêm như thế nào? - 5
Ích Tiểu Vương - Kiểm soát bàng quang, làm chủ tiểu tiện

Tiếp thị và phân phối bởi: Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu.

Địa chỉ: 171 Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội.

Liên hệ: 024.38461530 – 024.37367519.

Tổng đài miễn phí cước gọi: 18006103

Hotline (ZALO/VIBER): 0902207582.

Website: https://bangquang.com/

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Chu Nhàn