Thứ sáu, 08/05/2020 - 10:00

Ích Giáp Vương hỗ trợ giảm triệu chứng tuyến giáp, ngăn ngừa Basedow

Dân trí

Basedow là nguyên nhân chính gây nên cường giáp, thường xảy ra ở phụ nữ từ 20– 40 tuổi. Vậy Basedow là bệnh gì? Tại sao người mắc nên sử dụng Ích Giáp Vương hỗ trợ?

Basedow là bệnh gì?

Basedow là nguyên nhân chính gây nên cường giáp với các biểu hiện: Nhiễm độc giáp kèm bướu giáp lớn lan tỏa, lồi mắt và tổn thương ở ngoại biên. Nữ giới có tỷ lệ mắc cao hơn nam giới, chủ yếu nằm trong độ tuổi từ 20 – 40 (chiếm 31,8%).

Ích Giáp Vương hỗ trợ giảm triệu chứng tuyến giáp, ngăn ngừa Basedow - 1
Basedow là bệnh gì?

Bệnh Basedow xảy ra do sự rối loạn của hệ miễn dịch. Bình thường, hệ miễn dịch có trách nhiệm sản xuất kháng thể để chống lại virus, vi khuẩn hoặc các chất lạ khác gây hại cho sức khỏe. Trong bệnh Basedow, hệ thống miễn dịch bị suy yếu, rối loạn nên đã tạo ra một kháng thể bất thường được gọi là immunoglobulin kích thích tuyến giáp. Kháng thể này bắt chước chức năng của hormone kích thích tuyến giáp bình thường. Nó bám vào bề mặt của các tế bào tuyến giáp, khiến cho cơ quan nội tiết này sản xuất quá nhiều hormone, gây ra cường giáp.

Biến chứng nguy hiểm của bệnh Basedow

Bệnh Basedow rất nguy hiểm, nếu không được điều trị đúng cách, người mắc có thể bị rối loạn nhịp tim, thay đổi cấu trúc và chức năng của cơ tim. Từ đó, tim không thể bơm máu đầy đủ để đáp ứng nhu cầu của cơ thể, dẫn đến tử vong trong tình trạng suy tim. Phụ nữ mang thai mắc bệnh Basedow có thể bị sảy thai, sinh non, rối loạn chức năng tuyến giáp ở thai nhi, thai nhi phát triển kém, người mẹ bị suy tim và tiền sản giật.

Ích Giáp Vương hỗ trợ giảm triệu chứng tuyến giáp, ngăn ngừa Basedow - 2
Bệnh Basedow rất nguy hiểm nếu không được điều trị đúng cách

Đặc biệt nguy hiểm là cơn cường giáp cấp (cơn bão giáp), thường xảy ra ở bệnh nhân không được điều trị hoặc điều trị kém hay sau một sang chấn (phẫu thuật, nhiễm trùng hô hấp, chấn thương, tai biến tim mạch, sau sinh,...). Biểu hiện lâm sàng là: Sốt cao 40 - 41ºC, đau bụng, ói mửa, tiêu chảy, vàng da, nhịp tim rất nhanh và loạn nhịp, suy tim, choáng trụy mạch, run nặng, kích thích, rối loạn nuốt, mê sảng, hôn mê.

Ngoài ra, Basedow còn gây rối loạn chuyển hoá nước và điện giải, tăng lưu lượng máu đến thận dẫn đến tăng mức lọc cầu thận, tăng tái hấp thu ống thận, tiểu nhiều. Bệnh nhân cũng có thể bị rối loạn chuyển hóa canxi - phospho dẫn đến tăng hủy xương, tăng canxi niệu; ảnh hưởng đến gan, hệ tạo máu,…

THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE – VIÊN NÉN ÍCH GIÁP VƯƠNG: GIÚP TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE TUYẾN GIÁP

Basedow là rối loạn tự miễn nên tạm thời y học vẫn chưa có cách chữa trị tận gốc. Mục tiêu điều trị bệnh là giảm lượng hormone, điều hòa chức năng hoạt động của tuyến giáp, nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch và giảm khả năng tái phát. Tuyến giáp trạng là một tuyến nội tiết quan trọng của cơ thể, có tác động lớn đến sức khỏe tổng thể của mỗi người. Do đó, việc quan tâm thích đáng đến tuyến giáp và chủ động có các biện pháp chăm sóc, tăng cường tuyến giáp đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc giữ gìn và tăng cường sức khỏe toàn trạng của cơ thể.

Xuất phát từ nhu cầu trên, công ty TNHH Dược phẩm Á Âu đã cho ra đời thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp. Sản phẩm dùng cho những người đang hoặc có nguy cơ bị bướu cổ. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Giáp Vương được sản xuất với các nguyên liệu thiên nhiên, an toàn cho người sử dụng. Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe của tuyến giáp, hỗ trợ giảm sự tiến triển của bướu cổ lành tính, giảm nguy cơ bướu cổ do thiếu iod, hỗ trợ giảm nhẹ các triệu chứng của bướu tuyến giáp, giúp duy trì hoạt động bình thường của tuyến giáp

Ích Giáp Vương hỗ trợ giảm triệu chứng tuyến giáp, ngăn ngừa Basedow - 3

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Giáp Vương

Những người có thể sử dụng sản phẩm này là: Người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên bị bướu cổ lành tính, người có nguy cơ bướu cổ.

Sản phẩm nên được uống trước bữa ăn 30 phút và sử dụng liên tục một đợt từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả.

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu.

Địa chỉ: 171 Phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Liên hệ: 024.38461530 – 024.37367519, Hotline 18006103 (miễn cước)/ Di động: 0902207582 (ZALO/VIBER).

Website: https://ichgiapvuong.vn/

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

Tuệ An - Trường Thịnh