Thứ hai, 20/05/2019 - 05:00

Khám, tư vấn miễn phí nhiều bệnh lý nguy hiểm

Dân trí

Bệnh viện Gia An 115 sẽ khám, tư vấn miễn phí các bệnh lý tim mạch, thần kinh – đột quỵ, nội tiết, tiêu hóa, gan – mật – tụy… cho 5.000 bệnh nhân. Chương trình sẽ bắt đầu từ nay cho đến khi đủ số người đăng ký khám bệnh.

Ngày 20/5, thông tin từ Bệnh viện Gia An 115 cho biết, từ hôm nay bệnh viện sẽ tổ chức chương trình khám, tư vấn miễn phí cho 5.000 bệnh nhân. Đây là cơ hội để người dân tại TPHCM và người dân Nam Bộ nói chung, đặc biệt là các tỉnh miền Tây được khám và tư vấn miễn phí với các bác sĩ có chuyên môn cao.

Khám, tư vấn miễn phí nhiều bệnh lý nguy hiểm - 1

Các bác sĩ sẽ khám, tư vẫn miến phí cho 5000 bệnh nhân

Hoạt động khám bệnh sẽ tập trung vào các chuyên khoa gồm Tim mạch với bệnh lý xơ vữa – hẹp động mạch vành, động mạch cảnh; tai biến mạch máu não, suy tim; các bệnh tim bẩm sinh của trẻ em và người lớn; các bệnh về mạch máu; xơ vữa, phình động mạch chủ ngực, động mạch chủ bụng.

Bệnh lý Thần kinh - Đột quỵ gồm ác di chứng sau tai biến mạch máu não, các bệnh lý thần kinh trung ương và ngoại biên, các bệnh về sa sút trí tuệ, rối loạn vận động; bệnh Nội tiết như: đái tháo đường, các bệnh tuyến giáp, tuyến thượng thận, các bệnh về rối loạn chuyển hóa; bệnh Tiêu hóa: U đại tràng, u dạ dày, viêm loét dạ dày; bệnh Gan - Mật - Tụy: Viêm gan virus A, B, C; xơ gan; u gan; viêm tụy mãn, u tụy...

Ngoài ra bệnh viện cũng tổ chức khám bệnh lý Cơ - Xương - Khớp gồm: loãng xương, thoái hóa cột sống, phát hiện các bệnh u xương; các bệnh của khớp như thoái hóa khớp, viêm khớp, chấn thương khớp; các bệnh của cơ như liệt cơ, yếu cơ...

Người bệnh có nhu cầu được khám, tư vẫn miễn phí liên hệ qua số diện thoại (028) 62 885 886 hoặc 0794 304 096. Đây là hoạt động nhân dịp thông tuyến bảo hiểm y tế, bệnh nhân cần mang theo thẻ bảo hiểm y tế để được thụ hưởng chương trình. Ngoài hoạt động khám miễn phí, bệnh viện còn giảm 10% cho hơn 100 dịch vụ cận lâm sàng thực hiện tại Bệnh viện cho bệnh nhân ký chương trình này.

Hoạt động khám bệnh sẽ diễn ra tại địa chỉ: số 5, Đường 17A, khu phố 11, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TPHCM. Chương trình sẽ kết thúc khi đủ số lượng 5.000 bệnh nhân đăng ký.

Vân Sơn