Thứ năm, 11/07/2019 - 14:28

MC Diệp Chi mách mẹ món quà đầu tiên nên tặng cho các bé sơ sinh

Dân trí

Không chỉ nổi tiếng là người dẫn chương trình duyên dáng thông minh, MC Diệp Chi còn được biết đến là bà mẹ chăm con“mát tay”. Vừa chu toàn công việc, vừa khéo léo chăm sóc con gái, MC Diệp Chi nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các bà mẹ trẻ, đặc biệt là những trải nghiệm trong cách nuôi dạy con. Mới đây, nữ MC đã có những chia sẻ rất thú vị về món quà đầu tiên tặng cho các bé sơ sinh.

Qùa tặng mừng bé sơ sinh- niềm hạnh phúc khôn tả

Chào đón em bé ra đời là niềm hạnh phúc không chỉ của cha mẹ mà nó có khả năng lan tỏa sang những người thân một cách rất tích cực. Kể về cảm xúc này, MC Diệp Chi viết “Lại được sửa soạn quà để mừng một em bé sơ sinh vừa mới chào đời. Mình thích công việc này thế chứ lị^^. Đi lựa từng bộ váy áo xinh xinh, hình dung ra bàn tay bé bé, bàn chân xíu xíu xỏ vào đó mà thấy đáng yêu khôn tả.”

MC Diệp Chi mách mẹ món quà đầu tiên nên tặng cho các bé sơ sinh - 1

MC Diệp Chi được nhiều mẹ trẻ ủng hộ vì cách nuôi dạy con thông thái

Không khó để hiểu điều này vì trên Facebook cá nhân của MC Diệp Chi, những bài viết truyền cảm hứng về cách nuôi con, chăm con, dạy con của nữ MC đã được rất nhiều mẹ trẻ chăm chút theo dõi. Nữ MC luôn truyền năng lượng sống tích cực cùng tình yêu thương vô bờ dành cho con. Dù bận rộn đến mấy, mẹ Sumo (biệt danh của MC Diệp Chi) vẫn luôn dành thời gian để tư vấn, chia sẻ từng vấn đề nhỏ cho bất kỳ mẹ nào có hỏi han kinh nghiệm

“Bật mí” món quà đầu tiên giúp bé có hệ vi sinh khỏe mạnh

MC Diệp Chi mách mẹ món quà đầu tiên nên tặng cho các bé sơ sinh - 2
Với MC Diệp Chi, TPBVSK BioGaia Protectis là món quà đầu tiên tặng con để có một hệ vi sinh khỏe mạnh

Ngoài những món quà thông lệ như quần áo quần, mũ mão khi đi thăm các em bé, món quà đặc biệt mà nữ MC Diệp Chi tiết lộ tới các mẹ đó chính là thực phẩm bảo vệ sức khỏe cần thiết cho bé mà chị đã lựa chọn: TPBVSK BioGaia Protectis. Vốn là người kỹ tính và hiểu biết, MC Diệp Chi có thể đọc rành rành những thông tin sản phẩm và những nghiên cứu rất quan trọng để bà mẹ một con đặt trọn vẹn niềm tin dành cho sản phẩm

MC Diệp Chi mách mẹ món quà đầu tiên nên tặng cho các bé sơ sinh - 3

“Lần này hộp quà có thêm TPBVSK BioGaia Protectis, sản phẩm uy tín đã có mặt trên thị trường gần 30 năm, lưu hành trên 96 quốc gia. Sản phẩm đã trải qua 203 nghiên cứu lâm sàng trên toàn thế giới với đối tượng nghiên cứu lên tới hơn 7.000 trẻ sơ sinh. Kết quả cho thấy, BioGaia mang lại hiệu quả vượt trội trong việc tăng sức đề kháng và cải thiện hoạt động tiêu hóa ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

TPBVSK BioGaia ProTectis 5ml không chỉ đơn thuần là một men vi sinh, nếu xét theo các tiêu chuẩn về WHO, WGO, FAO thì nó được xem là một Probiotics đúng nghĩa. Sản phẩm có thành phần bao gồm: Lactobacillus reuteri DSM 17938, tinh dầu cọ và tinh dầu hướng dương chiết xuất 100% organic. Trong đó, Lactobacillus reuteri DSM 17938 là probiotics được phân lập từ sữa mẹ.”

Vì là sản phẩm dành cho trẻ nhỏ và dùng được cho trẻ sơ sinh nên nữ MC đã nghiên cứu rất kỹ những chứng nhận an toàn của TPBVSK BioGaia ProTectis bao gồm chứng nhận cấp cao nhất bởi Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA), Cơ quan thực phẩm Châu Âu (EFSA), được Hội nhi khoa Châu Âu khuyên dùng. Đó cũng là lý do mà sản phẩm được nữ MC khuyên dùng và công nhận là món quà đầu tiên mà ba mẹ và những người thân yêu tặng con trong những ngày đầu đời rất đỗi mong manh.

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc - không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

"Món quà đầu tiên" là chương trình được nhãn hàng BioGaia Protectis tài trợ với mục đích cải thiện chất lượng cuộc sống gia đình: Bắt đầu từ việc giúp các con xây dựng được một hệ vi sinh khỏe mạnh ngay từ khi sinh ra, từ đó cải thiện sức khỏe tiêu hóa và miễn dịch cho con cho đến mục đích lâu dài là L.reuteri DSM 17938 trở thành một phần trong hệ vi sinh khi con trưởng thành.

Giải thưởng của chương trình là 3 năm sử dụng miễn phí TPBVSK Bio Gaia Protectis.

Cuộc thi kéo dài từ ngày 1/7/2019-1/8/2019

Chi tiết xem tại: https://monquadautien.com

*Bổ sung L.reuteri DSM 17938 giúp giảm thời gian quấy khóc, giảm tình trạng rối loạn tiêu hóa chức năng và cải thiện chất lượng cuộc sống cho gia đình. (Phát biểu của tổng thư ký hội nhi Khoa Châu Âu - Giáo sư Hania Szajewska.)

* L.reuteri DSM 17938 duy nhất có trong BioGaia là một "Cư dân tự nhiên" trong cơ thể người. BioGaia Protectis được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn đạt cấp GRAS - cấp an toàn cao nhất của tổ chức này - Không có khả năng gây hại. An toàn trên cả trẻ sinh non mới sinh.

Từ khóa: