Thứ sáu, 24/05/2019 - 10:00

Nattokinase Jintan – Phương pháp mới dành cho người tai biến từ Nhật

Dân trí

Việc khắc phục tai biến mạch máu não (đột quỵ) gây ra vô cùng khó khăn do những tổn thương diễn ra nhanh, chi phí viện, phẫu thuật đắt đỏ, chưa kể bệnh nhân còn gánh chịu di chứng nặng nề…Do đó, hãy chú trọng phòng ngừa tai biến từ sớm với bí quyết đến từ Nhật Bản – Nattokinase Jintan.

Nattokinase – enzyme vàng cho sức khỏe

Nattokinase là một loại enzym được chiết xuất từ ​​"Natto" là một món ăn truyền thống làm từ đậu tương lên men, có từ hơn một nghìn năm của Nhật bản. Người Nhật dùng món ăn này hàng ngày để có hệ tim mạch khoẻ mạnh, trí não minh mẫn.

Nattokinase Jintan – Phương pháp mới dành cho người tai biến từ Nhật - 1
Món ăn truyền thống Natto từ đậu tương lên men của Nhật Bản

Năm 1980, Tiến sỹ Hiroyuki Sumi người Nhật đã phát hiện ra chất tơ dính mầu trắng trong món ăn Natto làm tan cục máu đông là một loại enzyme chưa từng được biết, ông đặt tên enzyme này là Nattokinase. Nattokinase có khả năng tiêu hủy huyết khối, ngăn ngừa hình thành cục máu đông, đồng thời giảm mỡ máu, huyết áp cao, tăng tuần hoàn máu cơ thể, hỗ trợ ngăn ngừa và khắc phục hiệu quả các bệnh lý về tai biến mạch máu não…

Nattokinase Jintan – giải pháp mới dành cho người tai biến mạch máu não từ Nhật

Ngày nay, Nattokinase được các nhà khoa học trên thế giới và Nhật Bản ứng dụng rộng rãi trong việc chăm sóc sức khỏe cho mọi người, được mệnh danh là enzyme vàng cho sức khỏe hệ tim mạch.

Tuy nhiên, Nattokinase là một enzym do vậy có tính chất dễ bị phá hủy ở nhiệt độ vào và môi trường axit dạ dày.

Nattokinase Jintan – Phương pháp mới dành cho người tai biến từ Nhật - 2
Công nghệ độc đáo bao bọc enzyme Nattokinase

Do đó, các nhà nghiên cứu của Nhật Bản sử dụng công nghệ bao bọc, giúp bảo vệ enzym Nattokinase trong các viên nang thế hệ mới, hình cầu có màng bọc kép kháng axit dạ dày và lớp màng siêu bảo vệ để giữ nguyên vẹn tinh chất Nattokinase an toàn đi qua môi trường axit dạ dày, xuống thẳng ruột non – nơi mà enzym và ngấm trực tiếp vào máu để phát huy tác dụng “khơi thông huyết mạch, bổ não khỏe tim”.

Do vậy hoạt chất Nattokinase giữ được gần như nguyên vẹn, đảm bảo số lượng và chất lượng của enzym đi vào cơ thể đảm bảo cung cấp đủ 2000FU Nattokinase/ (liều dùng 2 gói/1 ngày) theo khuyến cáo của cục thực phẩm dinh dưỡng và sức khỏe Nhật Bản (JHFA) và hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA)

Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ đậu tương lên men, đã được sử dụng cả nghìn năm ở Nhật Bản, nên dùng Nattokinase Jintan an toàn, không bị tác dụng phụ như khi dùng các loại thuốc tổng hợp khác.

Đối với người chưa bị tai biến mạch máu não lần nào

Nattokinase giúp hỗ trợ ngăn ngừa hình thành cục máu đông, tăng tuần hoàn máu, giúp giảm thiểu nguy cơ, hỗ trợ và phòng ngừa các bệnh lý liên quan đến cục máu đông do tắc nghẽn mạch máu như mỡ máu cao, huyết áp cao…Đây là bệnh lý chủ yếu dẫn đến tai biến mạch máu não.

Sử dụng Nattokinase giúp hỗ trợ lưu thông máu, ổn định huyết áp, tim mạch, giảm thiểu các triệu chứng chóng mặt, tê bì chân tay, đau thắt ngực…

Nattokinase Jintan – Phương pháp mới dành cho người tai biến từ Nhật - 3
Nattokinase hỗ trợ phòng ngừa và cải thiện sau tai biến mạch máu não

Đối với người đã bị tai biến mạch máu não

Nattokinase hỗ trợ trong việc phục hồi di chứng sau tai biến như giúp cải thiện phần nào tình trạng giảm thị lực dần, liệt nửa người hoặc một nửa người, mất trí nhớ, chân tay run lẩy bẩy, chủ động cuộc sống của mình mà không làm ảnh hưởng đến người thân yêu.

Đặc biệt, sản phẩm hỗ trợ người bệnh bị tai biến mạch máu não không bị tái phát.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Nattokinase Jintan Nhật Bản hỗ trợ cho người:

- Người mắc bệnh huyết áp cao, nhồi máu cơ tim, đau thắt ngực, tai biến mạch máu não

- Người cần giảm độ nhớt, mỡ máu, tăng cường lưu thông máu

- Người bị tai biến mạch máu não, người cần giảm di chứng sau tai biến mạch máu não

Nattokinase Jintan – Phương pháp mới dành cho người tai biến từ Nhật - 4

Nhà sản xuất: Công ty Morishita Jintan Nhật Bản

Nhà phân phối: Công ty TNHH Ecopath Việt Nam

ĐC: Tầng 4, số 35A, ngõ 45, đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT:  0868 500 649

Website:  https://nattokinasejintan.vn/

SĐK: 00512/2018/ATTP-XNQC   SĐK: Số:   47743/2017/ATTP-XNCB

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.