Thứ ba, 28/05/2019 - 05:00

Nattokinase Jintan – tin vui cho người cholesterol cao trong máu từ Nhật Bản

Dân trí

Mỡ máu, cholesterol cao trong máu là tình trạng báo động hiện nay, là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh lý quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe. Tin vui dành cho người mỡ máu cao ở Việt Nam là Nattokinase thế hệ mới - enzyme vàng cho sức khỏe hệ tim mạch được chiết xuất món ăn truyền thống của người Nhật Bản.

Nattokinase – enzyme vàng cho người mỡ máu, cholesterol cao trong máu

Nattokinase là một loại enzym quý được chiết xuất từ ​​"Natto" là một món ăn truyền thống làm từ đậu tương lên men, có từ hơn một nghìn năm của Nhật Bản. Người Nhật dùng món ăn này hàng ngày để có hệ tim mạch khoẻ mạnh, trí não minh mẫn.

Nattokinase Jintan – tin vui cho người cholesterol cao trong máu từ Nhật Bản - 1
Natto – món ăn truyền thống từ đậu tương lên men ở Nhật Bản

Năm 1980, Tiến sỹ Hiroyuki Sumi người Nhật đã phát hiện ra chất tơ dính mầu trắng trong món ăn Natto làm tan cục máu đông là một loại enzyme chưa từng được biết, ông đặt tên enzyme này là Nattokinase. Nattokinase có khả năng “quét sạch” mỡ trong máu và các mảng xơ vữa lâu ngày bám vào thành mạch, làm hẹp lòng mạch máu, hỗ trợ ngăn ngừa hình thành và phá hủy các cục máu đông, chủ động phòng ngừa bệnh lý về tim mạch, tai biến mạch máu não (đột quỵ), xơ vữa động mạch, huyết áp cao… Đây chính là các biến chứng do mỡ máu cao gây ra.

Tin vui dành cho người mỡ máu, cholesterol cao từ Nhật Bản

Ngày nay, Nattokinase được các nhà khoa học trên thế giới và Nhật Bản ứng dụng rộng rãi trong việc chăm sóc sức khỏe cho mọi người bởi công dụng của nó. Nattokinase chính là bí quyết giúp Nhật Bản trở thành một trong những quốc gia có tuổi thọ cao nhất thế giới.

Tuy nhiên, bản chất Nattokinase là một enzyme. Do vậy dễ bị phá hủy ở nhiệt độ vào và môi trường axit dạ dày.

Nattokinase Jintan – tin vui cho người cholesterol cao trong máu từ Nhật Bản - 2
Viên nang thế hệ mới Nattokinase có màng kháng axit dạ dày và lớp màng siêu bảo vệ

Do đó, các nhà nghiên cứu của Nhật Bản sử dụng công nghệ bao bọc, giúp bảo vệ enzym Nattokinase trong các viên nang thế hệ mới, hình cầu có màng bọc kép kháng axit dạ dày và lớp màng siêu bảo vệ để giữ nguyên vẹn tinh chất Nattokinase an toàn đi qua môi trường axit dạ dày, xuống thẳng ruột non – nơi mà enzym và ngấm trực tiếp vào máu để phát huy tác dụng “khơi thông huyết mạch, bổ não khỏe tim”.

Do vậy hoạt chất Nattokinase giữ được gần như nguyên vẹn, đảm bảo số lượng và chất lượng của enzym đi vào cơ thể đảm bảo cung cấp đủ 2000FU Nattokinase/ (liều dùng 2 gói/1 ngày) theo khuyến cáo của cục thực phẩm dinh dưỡng và sức khỏe Nhật Bản (JHFA) và hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA).

Nattokinase Jintan – tin vui cho người cholesterol cao trong máu từ Nhật Bản - 3
Giải pháp giảm mỡ máu hiệu quả từ Nhật Bản

Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ đậu tương lên men, đã được sử dụng cả nghìn năm ở Nhật Bản, nên dùng Nattokinase Jintan an toàn, không bị tác dụng phụ như khi dùng các loại thuốc tổng hợp khác.

Đối với người mỡ máu cao, Nattokinase giúp giảm độ nhớt, mỡ máu, tăng cường lưu thông máu. Từ đó hỗ trợ bảo vệ sức khỏe tim mạch, ngăn ngừa biến chứng do mỡ máu gây ra như huyết áp cao, tai biến mạch máu não (đột quỵ) …

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Nattokinase Jintan Nhật Bản hỗ trợ cho người: 

- Người mắc bệnh huyết áp cao, nhồi máu cơ tim, đau thắt ngực, tai biến mạch máu não

- Người cần giảm độ nhớt, mỡ máu, tăng cường lưu thông máu

- Người bị tai biến mạch máu não, người cần giảm di chứng sau tai biến mạch máu não

Nattokinase Jintan – tin vui cho người cholesterol cao trong máu từ Nhật Bản - 4

Nhà sản xuất: Công ty Morishita Jintan Nhật Bản

Nhà phân phối: Công ty TNHH Ecopath Việt Nam

ĐC: Tầng 4, số 35A, ngõ 45, đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT:  0868 500 649

Website:  https://nattokinasejintan.vn/

SĐK: 00512/2018/ATTP-XNQC    SĐK: Số:  47743/2017/ATTP-XNCB

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.