Thứ hai, 09/04/2018 - 11:03

Hà Tĩnh:

Người nhà bệnh nhân đánh nhân viên bệnh viện bất tỉnh

Dân trí

Đang thăm khám cho bệnh nhi, một bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh bị bố cháu bé lao tới đấm gục, một thực tập viên can ngăn cũng bị người này đánh bất tỉnh.

Sáng ngày 9/4, một lãnh đạo Bệnh viện ĐK Hà Tĩnh cho biết, tại khoa Nhi của đơn vị vừa xảy ra vụ người nhà bệnh nhân hành hung một bác sĩ và một thực tập viên, khiến 2 nạn nhân phải nhập viện trong tình trạng đa chấn thương.

Theo đó, vào khoảng 23h30’ ngày 8/4, trong lúc đang thực hiện kíp trực của mình, Bác sỹ Nguyễn Đình Phi (trực chính khoa Nhi) tiếp nhận bệnh nhi Nguyễn Phúc Đạt, trong tình trạng sốt cao. Nhanh chóng bác sỹ Phi chỉ đạo điều dưỡng Lê Thị Ngọc Trâm đưa bệnh nhân vào buồng bệnh và cặp nhiệt độ.

Bác sĩ Phi sau khi được khâu ở mặt vẫn đang tiếp tục được theo dõi.
Bác sĩ Phi sau khi được khâu ở mặt vẫn đang tiếp tục được theo dõi.

Trong lúc đang thăm khám cho bệnh nhân bất ngờ từ phía sau có tiếng chửi bới, tiếp đó một người đàn ông tự xưng bố cháu Đạt lao vào túm cổ áo bác sỹ Phi đấm thẳng vào mặt làm bác sỹ Phi choáng váng ngã xuống sàn nhà.

Đang tiếp đón bệnh nhân gần đó, em Trần Nhật Giáp (sinh viên năm thứ 6, Trường đại học Y khoa Vinh) - thực tập tại khoa Nhi, nhanh chóng vào can ngăn liền bị người đàn ông lạ mặt đấm liên tiếp vào mặt và vùng đầu khiến em này bất tỉnh.

Sau khi bị đánh quá nặng cả bác sĩ Phi và em Giáp được các điều dưỡng khoa đưa lên cấp cứu tại Khoa ngoại thần kinh.

Một bác sĩ tại Bệnh viện trên cho biết, bác sĩ Phi bị chấn thương ở vùng mũi đã được khâu lại còn thực tập Giáp sau khi tỉnh lại đang được phía bệnh viện tích cực theo dõi vì có nguy cơ bị chấn thương sọ não.

Em Giáp đã tỉnh lại sau nhiều giờ bị hành hung và đang tiếp tục được theo dõi.
Em Giáp đã tỉnh lại sau nhiều giờ bị hành hung và đang tiếp tục được theo dõi.

Đối tượng lạ mặt, ngay sau khi đánh bác sỹ Phi và em Giáp đã nhanh chóng rời khỏi Bệnh viện.

Nhận tin báo, lực lượng công an đã có mặt lấy lời khai các nhân chứng và bị hại điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ hành hung trên.

Hiệp Dũng

Mới nhất