Thứ sáu, 15/11/2019 - 15:59

Nha khoa Paris bổ nhiệm chuyên gia nước ngoài trở thành cố vấn công nghệ theo tiêu chuẩn Pháp

Dân trí

Bà Tiina Vättö- Chuyên gia hàng đầu về ứng dụng công nghệ răng hàm mặt thế giới mới đây đã chính thức trở thành cố vấn ứng dụng công nghệ cấp cao cho hệ thống nha khoa Paris- Hệ thống nha khoa hàng đầu tiêu chuẩn Pháp

Bổ nhiệm cố vấn công nghệ cấp cao - nâng tầm thương hiệu nha khoa uy tín

Ra đời năm 2014, nha khoa Paris được biết đến là hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Pháp hàng đầu tại Việt Nam. Với sự đầu tư nghiêm túc vào chất lượng dịch vụ, đặc biệt là kinh nghiệm nha khoa của các chuyên gia hàng đầu và công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới, thương hiệu luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ nha khoa tốt nhất. 

Trong lộ trình nâng cấp dịch vụ chuẩn quốc tế, mới đây, nha khoa Paris đã bổ nhiệm bà Tiina Vättö làm Cố vấn Công nghệ cấp cao cho chuỗi hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Pháp. Bà Tiina hiện là Giám đốc Phát triển ứng dụng lâm sàng mảng Công nghệ chẩn đoán hình ảnh nha khoa Kavo Global. Tính đến nay, bà đã có gần 20 năm kinh nghiệm về lĩnh vực ứng dụng lâm sàng trong chẩn đoán hình ảnh X-quang của KaVo-Kerr Group - công ty chuyên sản xuất các thiết bị về chẩn đoán hình ảnh X-quang nha khoa hàng đầu Phần Lan và thế giới với bề dày lịch sử hơn 125 năm.

Nha khoa Paris bổ nhiệm chuyên gia nước ngoài trở thành cố vấn công nghệ theo tiêu chuẩn Pháp - 1
Bà Tiina Vättö là cố vấn giàu kinh nghiệm chuyên về các công nghệ nha khoa hiện đại.

Từ năm 2000  đến nay, bà đã làm việc với nhiều Trung tâm chẩn đoán lâm sàng, và thụ nghiệp về chẩn  đoán hình ảnh lâm sàng tại các trường Đại học danh tiếng, cùng với những chuyên gia và nhà nghiên cứu  hàng đầu đoán hình ảnh Y – Nha khoa hàng đầu tại Phần Lan.

Bà Tiina Vättö và cộng sự sẽ đảm nhiệm vai trò cố vấn chẩn đoán lâm sàng trong các ca điều trị phức tạp, cũng như thường xuyên cập nhật các trang thiết bị, công nghệ mới nhất được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài đến nha khoa Paris. 

Bên cạnh đó, thường xuyên đào tạo và trao đổi kinh nghiệm, kiến thức cho các bác sĩ và kỹ thuật viên tại nha khoa về nghiệp vụ chuyên môn, giúp cho các ca thẩm mỹ răng theo từng dịch vụ: bọc răng sứ, niềng răng, trồng răng và điều trị bệnh lý nha khoa chính xác, an toàn và nhanh chóng.

Nha khoa Paris bổ nhiệm chuyên gia nước ngoài trở thành cố vấn công nghệ theo tiêu chuẩn Pháp - 2
Bà Tiina Vättö (bên phải ngoài cùng) có mặt tại Hội nghị và Triển lãm Nha khoa lớn nhất khu vực Trung Đông, Bắc Phi và Nam Á tổ chức tại UAE.

Hệ thống chuỗi nha khoa Paris là đơn vị tiên phong nha khoa tại Việt Nam có vinh dự được ký kết hợp tác và bổ nhiệm chuyên gia ứng dụng công nghệ đến từ Phần Lan. 

Trước đó, vào tháng 6/2019, nha khoa Paris đã bổ nhiệm Giáo sư, Bác sĩ Philippe Tarrot - Giáo sư trên 35 năm kinh nghiệm chuyên ngành răng hàm mặt tại đại học Montpellier Pháp - làm cố vấn chuyên môn cấp cao để cùng hệ thống đội ngũ y bác sĩ chăm sóc sức khỏe răng miệng cho khách hàng trên cả nước. 

Nha khoa Paris bổ nhiệm chuyên gia nước ngoài trở thành cố vấn công nghệ theo tiêu chuẩn Pháp - 3
GS. BS. Philippe Tarrot trò chuyện với khách hàng.

Theo đại diện của nha khoa Paris, sự kiện lần này là dấu mốc quan trọng khẳng định sự đầu tư lớn vào việc nâng cao chất lượng thẩm mỹ và điều trị răng hàm mặt, xứng đáng là trung tâm nha khoa tiêu chuẩn Pháp hàng đầu tại Việt Nam.

Với sự đồng hành và giúp sức của hai vị cố vấn trên, nha khoa Paris hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển vượt bậc và nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng mọi sự kỳ vọng của khách hàng.

Miễn phí thẩm mỹ răng tiêu chuẩn Pháp - tài trợ lên tới 10 tỷ đồng

Nhân sự kiện bổ nhiệm Cố vấn ứng dụng công nghệ cấp cao theo tiêu chuẩn Pháp, nha khoa Paris cho triển khai đại tiệc: “Ngày hội Nha Khoa Tiêu Chuẩn Pháp - Kinh nghiệm và công nghệ hội tụ” với sự tham gia của các chuyên gia trên 30 năm kinh nghiệm đến từ Việt Nam và nước ngoài.

Nha khoa Paris bổ nhiệm chuyên gia nước ngoài trở thành cố vấn công nghệ theo tiêu chuẩn Pháp - 4

Khách hàng tham dự sự kiện được giao lưu cùng ca sĩ Thủy Tiên và hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp Trần Vũ Hương Trà, cùng cơ hội bốc thăm trúng thưởng suất thẩm mỹ răng miễn phí trị giá 50.000.000 đồng và rất nhiều phần quà hấp dẫn khác. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 10 tỷ đồng. 

Sự kiện “Ngày hội Nha Khoa Tiêu Chuẩn Pháp - Kinh nghiệm và công nghệ hội tụ” sẽ diễn ra duy nhất vào 9 - 12h ngày 23/11/2019 tại: 

Gala Center số 415 Hoàng Văn Thụ, phường 2, quận Tân Bình, TP HCM. Khách hàng đăng ký tham dự sự kiện TẠI ĐÂY.

Hotline hỗ trợ 24/7: 19006900