Thứ hai, 15/07/2019 - 13:30

Nhà thuốc Nga Cách – Uy tín đến từ chất lượng và nguồn gốc sản phẩm

Dân trí

Để trở thành một nhà thuốc uy tín và lớn mạnh như hiện nay nhà thuốc Nga Cách luôn chú trọng đến nguồn gốc và chất lượng sản phẩm, đồng thời luôn chia sẻ, đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình chăm sóc và phục hồi sức khỏe, chống lại bệnh tật.

Nhà thuốc đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu

Nhà thuốc Nga Cách là một trong những nhà thuốc lớn, phân phối đa dạng các sản phẩm nhất trên địa bàn tỉnh Hòa Bình như thuốc điều trị, dược mỹ phẩm, dụng cụ y tế đến các loại thực phẩm chức năng trong và ngoài nước…..

Các sản phẩm nhà thuốc phân phối đều là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nhà thuốc luôn đề cao chất lượng sản phẩm, do đó luôn tìm hiểu và kiểm tra kỹ càng nguồn gốc cũng như tính hiệu quả của sản phẩm trước khi phân phối đến tay người tiêu dùng.

Nhà thuốc là đối tác phân phối các sản phẩm nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu thế giới

Không chỉ phân phối các sản phẩm trong nước, Nhà thuốc Nga Cách là đối tác phân phối nhiều sản phẩm cao cấp từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Trong đó, điển hình là các sản phẩm từ hai thương hiệu lớn tại Úc là Careline Pty LtdNature’s Way. Việc này một lần nữa khẳng định rằng Nhà thuốc luôn luôn tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất để đưa đến tay người tiêu dùng trên địa bàn.

Nhà thuốc Nga Cách – Uy tín đến từ chất lượng và nguồn gốc sản phẩm - 1

Nhà thuốc Nga Cách là đối tác phân phối các sản phẩm của hai thương hiệu lớn tại Úc là Nature’s Way và Careline

Nature's Way là thương hiệu số 1 tại Australia (Úc) về dòng sản phẩm cho trẻ em. Đến nay, thương hiệu này đã đưa ra thị trường hàng nghìn sản phẩm và phân phối đến hàng trăm quốc gia trên thế giới. Các sản phẩm của Nature’s Way đều được giới chuyên môn đánh giá cao về sự an toàn, chất lượng và được đông đảo các mẹ lựa chọn để bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho con.

Careline Pty Ltd là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Australia về dòng sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Careline cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ thiên nhiên với chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh. Tất cả các sản phẩm của Careline đều được tinh chế từ nguyên liệu sạch, mới và tốt nhất. Các sản phẩm đều đáp ứng các cam kết của Cơ quan Quản lý Dược phẩm Úc và tiêu chuẩn GMP - tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt với tiêu chí: Đạt tiêu chuẩn chất lượng đã đăng ký & An toàn cho người sử dụng.

Chú trọng công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Là một nhà thuốc tại một tỉnh còn nhiều khó khăn như Hòa Bình, nhà thuốc Nga Cách hiểu được tầm quan trọng của công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng cũng như giúp người dân hiểu đúng được tầm quan trọng của việc quan tâm, chăm sóc sức khỏe mỗi ngày. Do đó, Nhà thuốc thường xuyên tổ chức các hoạt động tư vấn, chăm sóc sức khỏe miễn phí cho người dân như đo mật độ xương, tư vấn cách chăm sóc sức khỏe xương khớp, tư vấn cách phòng tránh các bệnh truyền nhiễm,…..

Các hoạt động trên của nhà thuốc luôn nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người dân trên địa bàn, mang đến những kiến thức hữu ích cho khách hàng, góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng nâng cao chất lượng cuộc sống, hạn chế bệnh tật.

Nhà thuốc Nga Cách – Uy tín đến từ chất lượng và nguồn gốc sản phẩm - 2
Cô Ninh Thị Nga – Chủ nhà thuốc Nga Cách

Tư vấn tận tình, hướng dẫn chi tiết, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Đội ngũ nhân viên, dược sĩ của nhà thuốc luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp toàn bộ những thắc mắc của khách hàng về bệnh cũng như cách sử dụng thuốc kê đơn, thuốc đặc trị hay các loại thực phẩm chức năng.

Nhân viên nhà thuốc luôn giới thiệu đến người bệnh những loại thuốc, sản phẩm phù hợp với tình trạng bệnh để giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí điều trị.

Cô Ninh Thị Nga - Chủ nhà thuốc Nga Cách chia sẻ: “Để có thể lớn mạnh và nhận được sự tin tưởng của khách hàng như hiện nay, nhà thuốc chúng tôi đã không ngừng cố gắng để hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, luôn cố gắng tìm kiếm và đưa những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. Chúng tôi nhất quyết nói không với các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi sẽ cố gắng giữ gìn và phát huy tinh thần này để góp phần nhỏ bé vào việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng cũng như nâng cao đời sống người dân”.

Nhờ sự tận tình, chuyên nghiệp cũng như chất lượng sản phẩm tốt, nhiều năm qua nhà thuốc Nga Cách vẫn luôn nhận được sự yêu mến, tin tưởng và ủng hộ của đông đảo khách hàng trên địa bàn. Điều này giúp Nhà thuốc có thêm động lực để cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Nhà thuốc Nga Cách

Địa chỉ: 623 Cù Chính Lan, TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình

Điện thoại: 091 536 5078

Yến Nhi