Thứ bảy, 29/06/2019 - 06:38

Bình Định:

Nổi da gà với hình ảnh bảo vệ bị cọc sắt đâm dính chặt tay vào tường rào

Dân trí

Trong lúc leo lên cổng cơ quan để treo cờ, một bảo vệ tại Viện KSND thị xã An Nhơn (tỉnh Bình Định) sẩy chân té ngã, bị cọc sắt lớn đâm xuyên thủng, nằm dọc cẳng tay trái, không thể gỡ ra được. Bác sĩ yêu cầu cưa cọc sắt đang dính chặt cứng trong tay và đưa đến bệnh viện để phẫu thuật.

Ngày 28/6, bác sĩ Lê Thái Bình - Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã An Nhơn (tỉnh Bình Định) cho biết, các bác sĩ bệnh viện vừa hoàn thành ca phẫu thuật lấy cọc sắt ra khỏi tay trái của một bệnh nhân.

Nổi da gà với hình ảnh bảo vệ bị cọc sắt đâm dính chặt tay vào tường rào - 1
Cọc sắt đâm xuyên thủng tay bảo vệ khi treo cờ tại cơ quan.

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày (28/6), anh Đ.Đ.M (27 tuổi) là bảo vệ của Viện kiểm sát nhân dân thị xã An Nhơn (tỉnh Bình Định) leo lên cổng cơ quan để treo cờ không may bị sẩy chân té ngã và bị một cọc sắt lớn đâm xuyên thủng, nằm dọc cẳng tay trái, không thể gỡ ra được.

Nhận được thông tin, lãnh đạo Trung tâm Y tế thị xã An Nhơn đã lập tức điều động một đội cấp cứu khẩn cấp đến ngay hiện trường xử lý. Tại đây, các y bác sĩ đã yêu cầu cưa cọc sắt đang dính chặt cứng trong cẳng tay anh M. rồi nhanh chóng đưa anh cùng phần cọc sắt này vào bệnh viện.

Nổi da gà với hình ảnh bảo vệ bị cọc sắt đâm dính chặt tay vào tường rào - 2
Sau 30 phút, bác sĩ đã lấy cọc sắt ra khỏi tay bệnh nhân.

“Lúc bệnh nhân được đưa đến viện bằng xe cấp cứu thì còn mang cọc sắt dính trên tay. Sau 30 phút nhập viện, bệnh nhân được phẫu thuật cấp cứu lấy cọc sắt ra và hiện sức khỏe đã tỉnh táo”, bác sĩ Bình nói.

Doãn Công