Chủ nhật, 22/09/2019 - 20:23

Huế

Nữ thực tập sinh nghi bị bác sĩ gạ tình, đánh nhập viện?

Dân trí

Ngày 22/9 theo Công an TP Huế cho biết đang xác minh làm rõ thông tin một nữ thực tập sinh tên Th. (21 tuổi, trú thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế) bị bác sĩ L.Q.H.Ph. (36 tuổi, bác sĩ khoa Da liễu, Bệnh viện Trung ương Huế) đánh nhập viện.

Theo đó, nhiều facebook tại Huế trong ngày 20,21/9 đã đăng nhiều status với nội dung phẫn nộ trước việc nữ sinh viên thực tập tên Th. (21 tuổi, quê ở thị xã Hương Trà) vào ngày 18/9 đã bị BS L.Q.H.Ph. đánh nhập viện.

Nữ thực tập sinh Th. đã bị nhiều vết bầm tím trên mặt và cơ thể đi kèm tâm lý hoảng loạn, lo sợ.

Nữ thực tập sinh nghi bị bác sĩ gạ tình, đánh nhập viện? - 1

Hình ảnh nữ thực tập sinh Th. nghi bị BS Ph. khoa Da liễu, Bệnh viện Trung ương Huế đánh nhập viện

Nguyên nhân theo các trang facebook đăng tải là do BS Ph. gạ tình nữ sinh Th. nhưng bất thành nên đã giở thói côn đồ đánh em Th. đến nhập viện. Hiện em Th. điều trị tại khoa hậu phẫu Bệnh viện Trung ương Huế.

Đại tá Hoàng Long, Trưởng Công an TP Huế cho biết vừa biết sự việc và đang xác minh làm rõ sự việc này.

Nữ thực tập sinh nghi bị bác sĩ gạ tình, đánh nhập viện? - 2

Chân dung BS L.Q.H.Ph.

Một lãnh đạo Bệnh viện Trung ương Huế trao đổi, đang cho nắm lại vụ việc vì sự việc BS Ph. nghi đánh nữ thực tập sinh Th. Th. xảy ra ngoài bệnh viện; nếu có chuyện xảy ra như trên thì sẽ kỷ luật thích đáng.

Theo thông tin trên facebook, “đây không phải là lần đầu BS Ph. giở trò đồi bại với các em SV thực tập, nhưng lần này hắn gặp phải sự phản kháng nên ra tay đánh người. Sự việc nghiêm trọng về đạo đức và y đức, các bạn ở Huế không nên im lặng”.

Nữ thực tập sinh nghi bị bác sĩ gạ tình, đánh nhập viện? - 3

Các facebook chia sẻ phẫn nộ trước sự việc nghi đồi bại và vô đạo đức của BS Ph.

Vào năm 2011, BS này từng được nhiều báo đưa tin về việc bị công an lập biên bản vì cầm dao đuổi chém bệnh nhân tại phòng khám của cha mình (là BS L.Q.T. công tác cũng tại Khoa Da liễu Bệnh viện Trung ương Huế) - vì bệnh nhân phản ánh cha BS Ph. chữa bệnh da liễu không thuyên giảm mà còn nặng thêm.

Dân trí sẽ tiếp tục thông tin.

Đại Dương

Mới nhất