Thứ ba, 14/06/2016 - 13:17

TP Vinh:

Phát hiện kho thực phẩm cho trẻ hết đát nhập từ Trung Quốc

Dân trí

Đội cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường công an TP Vinh (Nghệ An) vừa bắt giữ một khối lượng lớn thức ăn và nguyên liệu chế biến thức ăn cho trẻ em có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc đã hết đát.

Khối lượng lớn thức ăn và nguyên liệu chế biến thức ăn cho trẻ em có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc.
Khối lượng lớn thức ăn và nguyên liệu chế biến thức ăn cho trẻ em có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc.

Theo đó, trong quá trình kiểm tra tại kho hàng số 1A đường Thái Phiên, phường Hồng Sơn - TP Vinh của chị Hoàng Thị Mỹ (SN1982, trú tại Quảng Thọ, Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế) -Đội cảnh sát môi trường công an thành phố Vinh đã phát hiện trong kho đang chứa một số lượng lớn hàng hóa do Trung Quốc sản xuất đã hết đát.

Số lượng hàng hoá này gồm: 50kg quẩy ngô; 800 gói kẹo các loại; 2000 hộp C ngậm cho trẻ em; 6 hộp bột sữa, một số đồ chơi bạo lực là súng đạn nhựa và 250kg mứt chùm ruột, 200kg dứa là nguyên liệu để chế biến các loại chè thập cẩm.

Điều đáng nói, qua kiểm tra, chị Hoàng Thị Mỹ không xuất trình và không có bất cứ loại giấy tờ nào chứng minh nguồn xuất xứ của lô hàng nói trên. Đặc biệt, lô toàn bộ số hàng này đã hết hạn sử dụng.

Lực lượng cảnh sát môi trường công an thành phố Vinh đã lập biên bản thu giữ toàn bộ để xử lý vi phạm theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Duy

Mới nhất