Thứ bảy, 18/01/2020 - 15:31

Đắk Lắk:

Phát hiện phòng khám nha khoa hoạt động không phép

Dân trí

Qua kiểm tra một phòng khám nha khoa trên địa bàn TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), cơ quan chức năng đã phát hiện cơ sở này hoạt động không phép từ tháng 9/2019 đến nay.

Ngày 18/1, phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã chuyển hồ sơ vi phạm của một phòng khám nha khoa cho Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk xử lý theo thẩm quyền.

Phát hiện phòng khám nha khoa hoạt động không phép - 1
Cơ quan chức năng kiểm tra phòng khám không phép (ảnh CQĐT)

Trước đó, chiều ngày 16/1, một tổ công tác của phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Đắk Lắk đã tiến hành kiểm tra Phòng khám Nha khoa Thiện Nhân (tại số 64 đường Quang Trung, phường Thống Nhất, TP Buôn Ma Thuột). Chủ phòng khám là bà Nguyễn Thị Hướng Dương (31 tuổi, ngụ huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk).

Qua kiểm tra, phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Đắk Lắk đã làm rõ, phòng khám này không có giấy phép hoạt động, sử dụng người hành nghề không có chứng chỉ hành nghề và nhân viên không có chứng chỉ hành nghề vi phạm trong lĩnh vực y tế.

Tại thời điểm kiểm tra, phòng khám đang thăm khám, điều trị cho một bệnh nhân và phòng khám  này đã hoạt động không phép từ tháng 9/2019.

Thúy Diễm

Mới nhất

Đáng quan tâm