Thứ ba, 28/11/2017 - 04:00

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Đông Á – Vì bệnh nhân phục vụ

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Đông Á là phòng khám tư thuần Việt 100%, thành lập với phương châm mang đến sự chăm sóc toàn diện, chu đáo cho bệnh nhân đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn TP.HCM và khu vực lân cận.

Phục vụ tận tâm, ân cần chu đáo: Không giống như những địa chỉ y tế khác, đặc biệt là các địa chỉ y tế công lập, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Đông Á coi bệnh nhân là khách hàng, là trung tâm của sự phục vụ. Do đó khi đến thăm khám và điều trị tại đây bạn sẽ được đón tiếp niềm nở, hỗ trợ tận tình, hướng dẫn chi tiết và chăm sóc chu đáo. Chúng tôi hướng tới sự hài lòng tuyệt đối của bệnh nhân bên cạnh chất lượng khám chữa bệnh vượt trội.

Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm: Đội ngũ y bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị cho bệnh nhân tại phòng khám đều là những bác sĩ được đào tạo bài bản về chuyên môn với trên 15 năm kinh nghiệm công tác trong ngành. Với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm vững vàng, bác sĩ sẽ đưa ra chẩn đoán chính xác và liệu trình điều trị phù hợp, giúp người bệnh nhanh chóng loại bỏ các triệu chứng khó chịu, bảo vệ tối đa sức khoẻ bản thân.

Khi khám bệnh bác sĩ sẽ giải đáp chi tiết cho bệnh nhân về bệnh lý
Khi khám bệnh bác sĩ sẽ giải đáp chi tiết cho bệnh nhân về bệnh lý

Không gian khám chữa bệnh đạt chuẩn: Sở hữu diện tích rộng rãi thoáng mát, phòng khám có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, không gian khám chữa bệnh đạt chuẩn và tiện nghi, mang đến cảm giác thoải mái tối đa cho bệnh nhân. Hệ thống máy móc trang thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ chẩn đoán chính xác và rút ngắn thời gian điều trị.

Chi phí hợp lý công khai: Tất cả các hạng mục chi phí tại phòng khám đều được niêm yết công khai rõ ràng, hợp lý theo đúng quy định. Khách hàng khi đến khám chữa bệnh tại đây đều được thông báo trước về các khoản chi phí, nếu khách đồng ý mới thực hiện dịch vụ. Do đó bạn hoàn toàn không cần lo lắng về chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Quốc Tế Đông Á.

Tiện lợi, linh hoạt: Phòng khám mang đến dịch vụ thân thiện, dễ tiếp cận với thời gian làm việc linh hoạt không ngày nghỉ tất cả các ngày trong tuần từ 8h sáng đến 8h tối. Việc chăm sóc sức khoẻ của bạn sẽ trở nên đơn giản, thuận tiện hơn vì không ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống.

Nếu bạn có thắc mắc về các vấn đề sức khoẻ, hãy gọi ngay tới đường dây nóng của phòng khám để bác sĩ chuyên khoa có thể tư vấn chi tiết và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho bạn. Thăm khám và điều trị tại phòng khám đa khoa Quốc Tế Đông Á bạn không mất thời gian chờ đợi, chỉ cần lựa chọn thời gian phù hợp, những vấn đề còn lại đã có chúng tôi lo.

Đa khoa Quốc Tế Đông Á thường xuyên tổ chức các buổi khám bệnh từ thiện
Đa khoa Quốc Tế Đông Á thường xuyên tổ chức các buổi khám bệnh từ thiện

Thông tin phòng khám:

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Đông Á số 202 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP.HCM.

Website: http://phongkhamdakhoaroyal.vn

Facebook: https://www.facebook.com/phongkhamroyal

Hotline: (028) 6257 0101(tư vấn miễn phí 24/24)