Sản phẩm bảo hiểm ung thư mới nhất trên thị trường có gì nổi bật?

Dân trí Là dòng sản phẩm được xếp vào phân khúc nóng trên thị trường, bảo hiểm ung thư của Hanwha Life, nhà bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Hàn Quốc, vừa ra mắt mang tới cho người dân Việt Nam thêm một lựa chọn hiệu quả trong cuộc chiến nan giải chống lại căn bệnh ung thư.

Đáp ứng được nhu cầu bảo vệ chuyên biệt của mọi khách hàng

Cho đến nay, phần lớn các sản phẩm bảo hiểm (BH) ung thư trên thị trường đều nằm trong một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ truyền thống. Trong khi đó, nhu cầu chỉ mua sản phẩm BH ung thư độc lập ngày càng lớn khi số người mắc ung thư đang gia tăng nhanh chóng mỗi năm.

Thấu hiểu được nhu cầu của số đông người dân, công ty BH hàng đầu Hàn Quốc đã thiết kế và đưa ra thị trường 02 sản phẩm bảo hiểm mang tên Hanwha Life - Người Bạn Đồng Hành; Hanwha Life - Người Bạn Đồng Hành (Sẻ Chia - Vượt Khó). Đây là một trong số ít những sản phẩm Bảo hiểm ung thư độc lập trên thị trường, đáp ứng được mong muốn của số lượng lớn khách hàng chỉ mua một sản phẩm BH ung thư độc lập, thay vì phải tham gia một hợp đồng đồng BHNT và mua BH ung thư như một sản phẩm đi kèm.

Sản phẩm bảo hiểm ung thư mới nhất trên thị trường có gì nổi bật? - 1
Hanwha Life Việt Nam là người bạn đồng hành cùng bạn an tâm vượt khó trong cuộc chiến chống lại bệnh ung thư.

Là người đang tìm hiểu mua bảo hiểm ung thư, chị Thanh Nga (35 tuổi), đang công tác tại một công ty công nghệ tại Tp.Hồ Chí Minh cho biết: ”Sau đợt khám sàng lọc ung thư cuối tháng 2 cho kết quả tốt, tôi kế hoạch phải mua bảo hiểm ung thư trong tháng này trước khi quá trễ. Trong một tuần qua, tôi đã tìm hiểu các sản phẩm bảo hiểm ung thư độc lập trên thị trường và tôi sẽ lựa chọn mua sản phẩm Hanwha Life - Người Bạn Đồng Hành vì mức phí rẻ và quyền lợi bồi thường lớn.”

“Với mức lương trung bình chỉ 10 triệu đồng/tháng, còn nuôi con nhỏ, nên tôi chọn sản phẩm này bởi mức phí đóng rất thấp, chỉ 58.000 đ/tháng. Số tiền đóng tuy nhỏ, không ảnh hưởng nhiều đến kế hoạch chi tiêu của gia đình nhưng nếu không may tôi mắc bệnh, công ty Hanwha Life Việt Nam sẽ bồi thường cho tôi số tiền lên tới 450 triệu đồng. Đây là số tiền rất lớn đối với một gia đình có mức thu nhập trung bình như gia đình tôi”, chị Nga phân tích.

Với nhóm có thu nhập cao hơn thì sản phẩm Hanwha Life - Người Bạn Đồng Hành (Sẻ Chia - Vượt Khó) là một lựa chọn hoàn hảo. Với mức phí chỉ 221.000đ/tháng nhưng người được bảo hiểm được hưởng quyền lợi BH lên đến 1,75 tỷ đồng. Theo Hanwha Life, sản phẩm ung thư vượt trội này còn cam kết bảo vệ ung thư ở bất kỳ giai đoạn nào, từ 30 ngày tuổi đến 60 tuổi.

Quy trình thẩm định đơn giản, cam kết phí không đổi

Nếu trước đây, nhiều người còn e ngại khi mua bảo hiểm sức khỏe bởi quy trình thẩm định phức tạp, gây mất thời gian thì với hai dòng sản phẩm mới này, Hanwha Life đã tối giản thủ tục cho khách hàng. Cụ thể, khi tham gia sản phẩm Hanwha Life - Người Bạn Đồng Hành, công ty bảo hiểm Hàn Quốc này cam kết phát hành hợp đồng cho khách hàng chỉ sau khi khách hàng hoàn thành 03 câu hỏi thẩm định. Với sản phẩm ung thư nâng cao này, Hanwha Life VN bảo hiểm cho nhóm người trong độ tuổi từ 18-60.

Sản phẩm bảo hiểm ung thư mới nhất trên thị trường có gì nổi bật? - 2
Sản phẩm “Hanwha Life- Người bạn đồng hành” giúp bạn an tâm và giảm gánh nặng tài chính nếu không may mắc bệnh ung thư.

Một trong những điểm vượt trội của sản phẩm, đó là cam kết không thay đổi phí đóng trong suốt hợp đồng. Được biết, cả hai sản phẩm của Hanwha Life đều có thời hạn hợp đồng bảo hiểm: 3 năm, 5 năm, 7 năm và 10 năm. Khách hàng có thể đóng phí một lần hoặc đóng phí hằng năm. Ưu điểm này giúp khách hàng yên tâm về kế hoạch tài chính của bản thân và gia đình.

Theo anh Hoàng Linh (42 tuổi, Hà Nội) là người đã mua sản phẩm bảo hiểm ung thư chia sẻ: “Kinh nghiệm của tôi khi mua bảo hiểm, tôi đặt yếu tố uy tín và năng lực tài chính của công ty BH lên hàng đầu. Sản phẩm tốt quan trọng nhưng năng lực tài chính còn quan trọng hơn. Tôi hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của Hanwha Life VN bởi đây là công ty BHNT có tiềm lực tài chính lớn trên thị trường Việt Nam. Công ty BH này còn là thành viên của Tập đoàn Hanwha – một trong 500 tập đoàn kinh tế lớn nhất trên thế giới đang có nhiều dự án quy mô lớn tại nước ta.”

Với ưu điểm vượt trội về sản phẩm, uy tín và tiềm lực tài chính mạnh, sản phẩm bảo hiểm ung thư độc lập đầu tiên Hanwha Life - Người Bạn Đồng Hành mới ra mắt nhưng đã nhận được đánh giá cao của thị trường, mang đến cho người dân Việt Nam thêm một lựa chọn ưu việt để bảo vệ bản thân và gia đình trước cuộc chiến ung thư ngày càng cam go.

P.V

MỚI NHẤT
Hà Nội: 6 em nhỏ bị ngộ độc phải nhập viện do uống nhầm thuốc diệt chuột
Hà Nội: 6 em nhỏ bị ngộ độc phải nhập viện do uống nhầm thuốc diệt chuột

(Dân trí) - Trong lúc đi chơi, nhóm em nhỏ nhặt được một chiếc túi bên trong chứa lọ nhựa trong suốt có dung dịch màu đỏ, sau đó 6 em nhỏ đã chia nhau uống dẫn đến ngộ độc.

Thứ tư, 13/03/2019 - 06:12

Đọc truyện cười khi ăn, bị xương gà đóng ngang thực quản
Đọc truyện cười khi ăn, bị xương gà đóng ngang thực quản

(Dân trí) - Tranh thủ đọc truyện cười trong bữa ăn sáng trước khi đến trường, Phan Hoàng Ân P. (14 tuổi, ngụ tại huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương) bị xương gà trôi tuột vào trong. Các bác sĩ phải tiến hành nội soi mới gắp được đoạn xương dài 7cm đóng ngang thực quản.

Thứ tư, 13/03/2019 - 06:09

Tiếp tục bùng phát dịch tả lợn châu Phi ở Thanh Hóa
Tiếp tục bùng phát dịch tả lợn châu Phi ở Thanh Hóa

(Dân trí) - Sau 20 ngày xuất hiện dịch tả lợn châu Phi tại Thanh Hóa, dịch bệnh này không những chưa được khống chế mà còn tiếp tục lây lan sang 4 xã xã thuộc huyện Yên Định và Thiệu Hóa.

Thứ tư, 13/03/2019 - 06:06

Cấp cứu kịp thời ngư dân bị viêm ruột thừa cấp khi hành nghề ở Hoàng Sa
Cấp cứu kịp thời ngư dân bị viêm ruột thừa cấp khi hành nghề ở Hoàng Sa

(Dân trí) - Sáng ngày 12/3/2019, tàu SAR 412 đã đưa bệnh nhân Nguyễn Đúng về đến Đà Nẵng an toàn. Nhờ được tiếp cận y tế kịp thời, bệnh nhân bước đầu đã vượt qua cơn nguy kịch và được chuyển vào bệnh viện để tiếp tục điều trị.

Thứ tư, 13/03/2019 - 03:16

Bị máy tách hạt tiêu cuốn tóc, bé gái rách toạc da đầu
Bị máy tách hạt tiêu cuốn tóc, bé gái rách toạc da đầu

(Dân trí) - Sơ ý đứng cạnh chiếc máy tách hạt tiêu đang vận hành, cơn gió đã thổi mái tóc dài của bé gái vào cối xay khiến cháu bị máy cuốn tóc kéo rách toạc da đầu.

Thứ tư, 13/03/2019 - 03:06

Hơn 10.000 người sống ở TPHCM cần điều trị HIV
Hơn 10.000 người sống ở TPHCM cần điều trị HIV

(Dân trí) - Rất nhiều người nhiễm HIV trên địa bàn thành phố chưa biết tình trạng bệnh, bỏ điều trị nguy cơ lây nhiễm cho cộng đồng. Cùng với hệ thống y tế công lập, nhiều cơ sở tư nhân được bảo hiểm y tế chi trả tham gia điều trị HIV tạo cơ hội tiếp cận cho người bệnh.

Thứ tư, 13/03/2019 - 03:04

Xác minh xử lý thông tin không đúng về dịch tả lợn Châu Phi ở Cà Mau
Xác minh xử lý thông tin không đúng về dịch tả lợn Châu Phi ở Cà Mau

(Dân trí) - Ngày 13/3, tin từ Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị này vừa có văn bản đề nghị cơ quan chức năng kiểm tra xử lý thông tin sai sự thật được cho là liên quan đến bệnh dịch tả lợn Châu Phi.

Thứ tư, 13/03/2019 - 01:16

Dược Hậu Giang sản xuất thuốc nội chất lượng ngoại với giá Việt như thế nào?
Dược Hậu Giang sản xuất thuốc nội chất lượng ngoại với giá Việt như thế nào?

(Dân trí) - Đẩy mạnh nghiên cứu sản phẩm mới nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu người dùng, chuẩn hóa dây chuyền sản xuất lên PIC/s-GMP và Japan-GMP để làm ra thuốc nội – chất lượng ngoại – giá Việt Nam... chính là cách doanh nghiệp này thực hiện trong các năm qua.

Thứ tư, 13/03/2019 - 11:15

Anti vắc xin đang phá hoại thành quả tiêm chủng
Anti vắc xin đang phá hoại thành quả tiêm chủng

(Dân trí) - Nhiều phụ huynh không cho con đi chích ngừa chẳng những sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe, tính mạng của trẻ mà còn khiến lỗ hổng miễn dịch trong cộng đồng ngày càng lớn. Trào lưu anti vắc xin đang tác động tiêu cực, phá hoại thành quả tiêm chủng.

Thứ tư, 13/03/2019 - 09:47

15 phút “căng như dây đàn” cứu 3 mẹ con sản phụ bị tiền sản giật nặng
15 phút “căng như dây đàn” cứu 3 mẹ con sản phụ bị tiền sản giật nặng

(Dân trí) - Chiều ngày 12/3/2019 thông tin từ bệnh viện Đa khoa TƯ Cần Thơ cho biết, bệnh viện vừa cấp cứu thành công môt sản phụ song thai nguy kịch do bị tiền sản giật.

Thứ tư, 13/03/2019 - 09:02

Chiến dịch trải nghiệm sản phẩm cùng bệnh nhân ung bướu vượt qua hóa xạ trị
Chiến dịch trải nghiệm sản phẩm cùng bệnh nhân ung bướu vượt qua hóa xạ trị

(Dân trí) - Để nhiều người bệnh hơn được tiếp cận với thành tựu khoa học mới, tháng 3/2019, tạp chí điện tử Gia đình mới phát động chiến dịch trải nghiệm 1.000 hộp TPBVSK CumarGold Kare cùng bệnh nhân ung thư vượt qua tác dụng phụ của hoá xạ trị.

Thứ tư, 13/03/2019 - 08:00

Nữ sinh Ngoại thương thoát ung thư máu, tiết lộ điều đáng sợ hơn cả đau đớn
Nữ sinh Ngoại thương thoát ung thư máu, tiết lộ điều đáng sợ hơn cả đau đớn

6 tháng ấy, cô gái trẻ đã nhiều lần thấy cái chết đang đến rất gần vì căn bệnh ung thư máu, đã chứng kiến và trải qua vô vàn điều ám ảnh.

Thứ tư, 13/03/2019 - 07:15

ĐÁNG QUAN TÂM
Nam thanh niên 16 tuổi bị mù cả hai mắt sau 3 tháng nhỏ corticoid chữa viêm kết mạc
Nam thanh niên 16 tuổi bị mù cả hai mắt sau 3 tháng nhỏ corticoid chữa viêm kết mạc

(Dân trí) - Vốn bị viêm kết mạc, mắt luôn cộm, khó chịu, chàng trai 16 tuổi (Hải Dương) tự nhỏ thuốc chứa corticoid. Khi nhỏ loại thuốc này, cậu thấy mắt dễ chịu, hết cộm nhưng cứ dừng là bị lại nên cậu dùng một lèo 3 tháng.

Thứ tư, 13/03/2019 - 06:39

Điện thoại rơi trúng đầu, bé 3 tháng suýt tử vong
Điện thoại rơi trúng đầu, bé 3 tháng suýt tử vong

(Dân trí) - Bé 3 tháng tuổi nhập viện trong tình trạng hôn mê sâu, các chỉ số sinh hiệu không còn vì bị điện thoại rơi trúng đầu.

Thứ tư, 13/03/2019 - 05:15

Thu gom, tiêu hủy hàng trăm xác con heo bệnh bị vứt dưới suối
Thu gom, tiêu hủy hàng trăm xác con heo bệnh bị vứt dưới suối

(Dân trí) - Hàng trăm xác heo chết vì dịch bệnh đã bị ném xuống nhiều con suối trên địa bàn, gây nguy cơ ô nhiễm nguồn nước và lây truyền bệnh dịch trên diện rộng.

Thứ tư, 13/03/2019 - 04:17

Tưởng mắc bệnh trĩ, ai ngờ bị xương cá đâm thủng ống hậu môn
Tưởng mắc bệnh trĩ, ai ngờ bị xương cá đâm thủng ống hậu môn

(Dân trí) - Chiều 12/3, bác sĩ La Văn Phú, Trưởng khoa ngoại Tổng hợp Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ, cho biết, ông vừa nội soi lấy thành công đoạn xương cá dài 2cm, đi qua ống tiêu hóa, đâm thủng thành ống hậu môn cho một nam thanh niên

Thứ ba, 12/03/2019 - 05:50

Cân nặng như thế nào là tốt nhất với chiều cao và tuổi của bạn?
Cân nặng như thế nào là tốt nhất với chiều cao và tuổi của bạn?

(Dân trí) - Tuổi tác thường đi kèm với sự thay đổi về cân nặng. Nhưng theo các chuyên gia, không chỉ là cân nặng thay đổi theo thời gian vì mọi người cũng nên xem xét lại số cân mà họ muốn đạt được bằng cách nhìn vào tuổi tác và chiều cao của mình.

Thứ ba, 12/03/2019 - 05:06

Nhập viện nguy kịch với thanh gỗ ghim chặt trong bụng
Nhập viện nguy kịch với thanh gỗ ghim chặt trong bụng

(Dân trí) - Ông T.V.T. (46 tuổi, ngụ TX Long Khánh, Đồng Nai) bất ngờ bị đoạn gỗ dài 18cm, đường kính 1,5cm gãy rời bắn trúng bụng khi đang cưa gỗ. Người nhà đưa ông đi cấp cứu với thanh gỗ ghim chặt trong bụng, nhờ vậy mà ông thoát chết.

Thứ ba, 12/03/2019 - 04:28

Nước súc miệng có thể làm tăng huyết áp?
Nước súc miệng có thể làm tăng huyết áp?

(Dân trí) - Các nhà khoa học biết rằng vi khuẩn trong ruột có ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng mối liên quan giữa vi khuẩn miệng và một loạt các tình trạng sức khỏe còn chưa được rõ ràng.

Thứ ba, 12/03/2019 - 02:54

Gần 300kg thịt lợn bốc mùi, phân hủy chuẩn bị lên bàn ăn
Gần 300kg thịt lợn bốc mùi, phân hủy chuẩn bị lên bàn ăn

(Dân trí) - Gần 300 kg thịt lợn hầu hết đã bị nấm mốc, trong đó, có nhiều miếng thịt lợn đang trong giai đoạn phân hủy, bốc mùi... chuẩn bị được đưa đi tiêu thụ thì bị cơ quan chức năng phát hiện.

Thứ ba, 12/03/2019 - 02:50

Cô gái trẻ mất thị lực, đau nửa đầu sau tiêm filler làm đầy mũi
Cô gái trẻ mất thị lực, đau nửa đầu sau tiêm filler làm đầy mũi

(Dân trí) - Sau tiêm filler tại một cơ sở thẩm mỹ ở Đài Loan, ngay lập tức cô gái trẻ 27 tuổi mất thị lực mắt phải, đau nửa đầu phải. Bệnh nhân trở về Việt Nam sau 7 ngày tiêm, đã được xử trí tắc mạch và phối hợp chuyên khoa mắt nhưng rất khó để phục hồi thị lực cho cô gái.

Thứ ba, 12/03/2019 - 01:16

Giải thoát hình hài “người gấu” suốt 20 năm của người đàn ông trung niên
Giải thoát hình hài “người gấu” suốt 20 năm của người đàn ông trung niên

(Dân trí) - Hơn 20 năm qua, bệnh nhân T. (55 tuổi, Hải Phòng) luôn mang trong mình sự tự ti, sức khỏe yếu bởi sở hữu một cơ thể như “gấu” do những khối u khổng lồ gây biến dạng vùng cổ, vai, gáy.

Thứ ba, 12/03/2019 - 10:17

Sản phụ bị biến chứng sản khoa nguy hiểm sinh thường thành công
Sản phụ bị biến chứng sản khoa nguy hiểm sinh thường thành công

(Dân trí) - Một sản phụ quê Bạc Liêu bị Hội chứng Hellp vừa được các bác sĩ Bệnh viện Phụ sản Cần Thơ giúp “vượt cạn” thành công bằng phương pháp sinh thường.

Thứ ba, 12/03/2019 - 10:11

Bác sĩ ảo trong phòng khám tư
Bác sĩ ảo trong phòng khám tư

Nhiều phòng khám tư đăng tên các bác sĩ đang làm việc tại những bệnh viện lớn để lòe bệnh nhân.

Thứ ba, 12/03/2019 - 07:11