Thứ tư, 13/03/2019 - 07:10

Sản phẩm bảo hiểm ung thư mới nhất trên thị trường có gì nổi bật?

Dân trí

Là dòng sản phẩm được xếp vào phân khúc nóng trên thị trường, bảo hiểm ung thư của Hanwha Life, nhà bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Hàn Quốc, vừa ra mắt mang tới cho người dân Việt Nam thêm một lựa chọn hiệu quả trong cuộc chiến nan giải chống lại căn bệnh ung thư.

Đáp ứng được nhu cầu bảo vệ chuyên biệt của mọi khách hàng

Cho đến nay, phần lớn các sản phẩm bảo hiểm (BH) ung thư trên thị trường đều nằm trong một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ truyền thống. Trong khi đó, nhu cầu chỉ mua sản phẩm BH ung thư độc lập ngày càng lớn khi số người mắc ung thư đang gia tăng nhanh chóng mỗi năm.

Thấu hiểu được nhu cầu của số đông người dân, công ty BH hàng đầu Hàn Quốc đã thiết kế và đưa ra thị trường 02 sản phẩm bảo hiểm mang tên Hanwha Life - Người Bạn Đồng Hành; Hanwha Life - Người Bạn Đồng Hành (Sẻ Chia - Vượt Khó). Đây là một trong số ít những sản phẩm Bảo hiểm ung thư độc lập trên thị trường, đáp ứng được mong muốn của số lượng lớn khách hàng chỉ mua một sản phẩm BH ung thư độc lập, thay vì phải tham gia một hợp đồng đồng BHNT và mua BH ung thư như một sản phẩm đi kèm.

Sản phẩm bảo hiểm ung thư mới nhất trên thị trường có gì nổi bật? - 1
Hanwha Life Việt Nam là người bạn đồng hành cùng bạn an tâm vượt khó trong cuộc chiến chống lại bệnh ung thư.

Là người đang tìm hiểu mua bảo hiểm ung thư, chị Thanh Nga (35 tuổi), đang công tác tại một công ty công nghệ tại Tp.Hồ Chí Minh cho biết: ”Sau đợt khám sàng lọc ung thư cuối tháng 2 cho kết quả tốt, tôi kế hoạch phải mua bảo hiểm ung thư trong tháng này trước khi quá trễ. Trong một tuần qua, tôi đã tìm hiểu các sản phẩm bảo hiểm ung thư độc lập trên thị trường và tôi sẽ lựa chọn mua sản phẩm Hanwha Life - Người Bạn Đồng Hành vì mức phí rẻ và quyền lợi bồi thường lớn.”

“Với mức lương trung bình chỉ 10 triệu đồng/tháng, còn nuôi con nhỏ, nên tôi chọn sản phẩm này bởi mức phí đóng rất thấp, chỉ 58.000 đ/tháng. Số tiền đóng tuy nhỏ, không ảnh hưởng nhiều đến kế hoạch chi tiêu của gia đình nhưng nếu không may tôi mắc bệnh, công ty Hanwha Life Việt Nam sẽ bồi thường cho tôi số tiền lên tới 450 triệu đồng. Đây là số tiền rất lớn đối với một gia đình có mức thu nhập trung bình như gia đình tôi”, chị Nga phân tích.

Với nhóm có thu nhập cao hơn thì sản phẩm Hanwha Life - Người Bạn Đồng Hành (Sẻ Chia - Vượt Khó) là một lựa chọn hoàn hảo. Với mức phí chỉ 221.000đ/tháng nhưng người được bảo hiểm được hưởng quyền lợi BH lên đến 1,75 tỷ đồng. Theo Hanwha Life, sản phẩm ung thư vượt trội này còn cam kết bảo vệ ung thư ở bất kỳ giai đoạn nào, từ 30 ngày tuổi đến 60 tuổi.

Quy trình thẩm định đơn giản, cam kết phí không đổi

Nếu trước đây, nhiều người còn e ngại khi mua bảo hiểm sức khỏe bởi quy trình thẩm định phức tạp, gây mất thời gian thì với hai dòng sản phẩm mới này, Hanwha Life đã tối giản thủ tục cho khách hàng. Cụ thể, khi tham gia sản phẩm Hanwha Life - Người Bạn Đồng Hành, công ty bảo hiểm Hàn Quốc này cam kết phát hành hợp đồng cho khách hàng chỉ sau khi khách hàng hoàn thành 03 câu hỏi thẩm định. Với sản phẩm ung thư nâng cao này, Hanwha Life VN bảo hiểm cho nhóm người trong độ tuổi từ 18-60.

Sản phẩm bảo hiểm ung thư mới nhất trên thị trường có gì nổi bật? - 2
Sản phẩm “Hanwha Life- Người bạn đồng hành” giúp bạn an tâm và giảm gánh nặng tài chính nếu không may mắc bệnh ung thư.

Một trong những điểm vượt trội của sản phẩm, đó là cam kết không thay đổi phí đóng trong suốt hợp đồng. Được biết, cả hai sản phẩm của Hanwha Life đều có thời hạn hợp đồng bảo hiểm: 3 năm, 5 năm, 7 năm và 10 năm. Khách hàng có thể đóng phí một lần hoặc đóng phí hằng năm. Ưu điểm này giúp khách hàng yên tâm về kế hoạch tài chính của bản thân và gia đình.

Theo anh Hoàng Linh (42 tuổi, Hà Nội) là người đã mua sản phẩm bảo hiểm ung thư chia sẻ: “Kinh nghiệm của tôi khi mua bảo hiểm, tôi đặt yếu tố uy tín và năng lực tài chính của công ty BH lên hàng đầu. Sản phẩm tốt quan trọng nhưng năng lực tài chính còn quan trọng hơn. Tôi hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của Hanwha Life VN bởi đây là công ty BHNT có tiềm lực tài chính lớn trên thị trường Việt Nam. Công ty BH này còn là thành viên của Tập đoàn Hanwha – một trong 500 tập đoàn kinh tế lớn nhất trên thế giới đang có nhiều dự án quy mô lớn tại nước ta.”

Với ưu điểm vượt trội về sản phẩm, uy tín và tiềm lực tài chính mạnh, sản phẩm bảo hiểm ung thư độc lập đầu tiên Hanwha Life - Người Bạn Đồng Hành mới ra mắt nhưng đã nhận được đánh giá cao của thị trường, mang đến cho người dân Việt Nam thêm một lựa chọn ưu việt để bảo vệ bản thân và gia đình trước cuộc chiến ung thư ngày càng cam go.

P.V