Thứ hai, 18/03/2019 - 15:19

Thảo dược thiên nhiên Allherbs - Sự lựa chọn khỏe đẹp!

Dân trí

Được sự tín nhiệm của khách hàng các sản phẩm như trà ăn ngủ ngon, trà bổ gan giải rượu, trà giảm béo Allherbs. Ngày 17/3 vừa qua, Công ty CP Allherbs tiếp tục hợp tác với Công ty Đông Dược Vĩnh Xuân cho ra mắt các sản phẩm mới từ thảo dược để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng trong và ngoài nước.

Thảo dược thiên nhiên Allherbs - Sự lựa chọn khỏe đẹp! - 1

Bên cạnh các sản phẩm trà chứa trong chai thủy tinh, để tăng cường tính tiện lợi dễ sử dụng, năm 2019 Công ty CP Allherbs có thêm trà dạng túi lọc. Khách hàng có thêm lựa chọn những sản phẩm đến từ thiên nhiên.

Thảo dược thiên nhiên Allherbs - Sự lựa chọn khỏe đẹp! - 2
Thảo dược thiên nhiên Allherbs - Sự lựa chọn khỏe đẹp! - 3

Trà Sắc xuân với các thành phần thảo dược như đương quy, hồng hoa, cao bạch thược… dành cho chị em phụ nữ hỗ trợ phụ nữ khí huyết kém, ứ trệ, da xấu, xanh sao trên cơ chế bổ huyết, hoạt huyết, tăng lưu thông khí huyết hỗ trợ làm cho da hồng hào, tươi nhuận, đẹp da.

Thảo dược thiên nhiên Allherbs - Sự lựa chọn khỏe đẹp! - 4

Quý ông cũng không bị bỏ quên trong hành trình chăm sóc sức khỏe của Allherbs. Trà Sung - nghe tiếng thôi là đã biết công dụng của sản phẩm, với thành phần là các thảo dược quý được cấp bậc vương phi quý tộc xưa tin dùng như: dâm dương hoắc, ba kích, đỗ trọng, cà gai leo, trái sung,... công dụng sản phẩm dùng hỗ trợ tăng cường sức khỏe sinh lý nam giới cải thiện chính yếu sinh lý và rối loạn cương dương.

Người đau nhức xương khớp, thoát vị đĩa đệm thoái hóa khớp, viêm khớp, đau dây thần kinh tọa đã có Trà Good Khớp hỗ trợ điều trị bệnh viêm khớp. Sản phẩm này cũng hoàn toàn là các thảo dược tự nhiên như thiên niên kiện, tần giao, đương quy, tục đoạn, đỗ trọng, kỷ tử, trái nhàu, độc hoạt,…

Chưa dừng lại ở sáu loại trà thảo dược, Công ty Allherbs tiếp tục hợp tác với Công ty Đông dược Vĩnh Xuân cho ra đời thực phẩm bảo vệ sức khỏe FuKdan. FuKdan là sự kết hợp của rất nhiều các thảo dược cực kỳ quý hiếm như: trinh nữ hoàng cung, xáo tam phân, tảo xanh, linh chi, tam thất, xạ đen,... các thành phần thảo dược quý này thường có vị rất khó uống nên không thể bào chế dưới dạng trà như các sản phẩm trước mà được sản xuất theo dạng viên nang con nhộng nhằm giúp người sử dụng dễ uống và tăng khả năng hấp thu. FuKdan ra đời là niềm vui cho cả phụ nữ lẫn nam giới muốn hỗ trợ ngăn ngừa điều trị ung bướu, ngăn ngừa sự tiến triển của các tế bào độc hại gây u xơ, u vú.

Thảo dược thiên nhiên Allherbs - Sự lựa chọn khỏe đẹp! - 5
Thảo dược thiên nhiên Allherbs - Sự lựa chọn khỏe đẹp! - 6

Với sứ mệnh mang lại khỏe đẹp cho khách hàng, Công ty Allherbs lại phối hợp phân phối sản phẩm Viên Yến Collagen do Công ty Đông dược Vĩnh Xuân sản xuất. Đây là sản phẩm độc đáo chưa từng có ở Việt Nam. Đó là công thức phối hợp 3 trong 1: Yến sào, Collagen và Thảo dược. Viên Yến Collagen dạng viên nang cứng hộp thủy tinh 60 viên rất phù hợp và tiện lợi cho phụ nữ.

Thông tin liên hệ:

Công ty CP Allherbs www.allherbs.vn

Địa chỉ: 154/9 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0868991974 – tuyển đại lý toàn quốc.

Allherbs - Tất cả là thảo dược.

* Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Mới nhất

Đáng quan tâm