Thứ sáu, 07/06/2019 - 08:00

TPBVSK Dạ Tràng An Khang – Niềm tin vững chắc cho người bị đau dạ dày

Dân trí

Là sản phẩm kết hợp tinh hoa truyền thống và hiện đại, TPBVSK Dạ Tràng An Khang hỗ trợ trị viêm loét, khuẩn HP, trào ngược dạ dày giúp người dùng bớt nhiều phiền toái trong cuộc sống hàng ngày.

Vì sao bạn có thể đặt niềm tin vào Dạ Tràng An Khang ?

Dạ Tràng An Khang là công thức hoàn hảo với 12 loại thảo dược thiên nhiên được kiểm chứng qua ngàn đời kết hợp với công nghệ hiện đại giúp “tinh hoa” dược tính của các loại thảo dược bào chế ra dạng viên nén dễ uống.

Các thành phần chứa hàm lượng cao nhất có thể kể đến như:

TPBVSK Dạ Tràng An Khang – Niềm tin vững chắc cho người bị đau dạ dày - 1
Thành phần thảo dược có trong Dạ Tràng An Khang

4 loại thảo dược này chứa hàm lượng nhiều nhất trong Dạ Tràng An Khang đem tới các tác động khác nhau hỗ trợ triệt tiêu mọi “đường” phát triển của chứng đau dạ dày. Hỗ trợ làm giảm các triệu chứng của Viêm loét dạ dày, Nhiễm khuẩn HP, Trào ngược dạ dày thực quản. Điều này các sản phẩm phổ thông khó lòng làm được.

Các chế phẩm từ 1 loại thảo dược đơn lẻ cũng hoàn toàn không sở hữu ưu thế lớn đến thế. Chỉ có Dạ Tràng An Khang với thành phần từ 12 loại thảo dược quý và công nghệ hiện đại trong bào chế – sản xuất mới có thể đem tới cho người đau dạ dày một tác động hoàn hảo và mau lẹ đến vậy.

TPBVSK Dạ Tràng An Khang – Niềm tin vững chắc cho người bị đau dạ dày - 2
Dạ Tràng An Khang - Niềm tự hào của người Việt

Với nhiều ưu điểm nổi bật, Dạ Tràng An Khang đang được nhiều bà con bị đau dạ dày trên cả nước tin và hiệu quả đã được ghi nhận rất tích cực. Đặc biệt, Dạ Tràng An Khang được tin dùng bởi nghệ sĩ nhân dân Công Lý. Được biết đến với nhiều vai diễn trên sóng truyền hình, nổi tiếng với vai Cô Đẩu trong chương trình Táo quân cuối năm. Tuy nhiên, phía sau ánh hào quang sân khấu đó, là cả một câu chuyện dài về chiến đấu với viêm loét, trào ngược dạ dày đã đeo bám anh trong nhiều năm qua. Trong 1 dự án mới, anh được một người bạn diễn giới thiệu về Dạ Tràng An Khang. Chỉ sau một thời gian kiên trì sử dụng sản phẩm thì anh thấy các triệu chứng như những cơn đau bụng từ âm ỉ đến quặn thắt và nhiều triệu chứng dai dẳng, khó chịu khác như đi ngoài nhiều lần, chướng bụng,...đã được thuyên giảm. Cho đến nay, Dạ Tràng An Khang vẫn luôn đồng hành cùng anh trong mỗi chuyến lưu diễn vì hiệu quả cũng như độ an toàn của sản phẩm.

TPBVSK Dạ Tràng An Khang – Niềm tin vững chắc cho người bị đau dạ dày - 3
NSND Công Lý tin dùng Dạ Tràng An Khang

3 năm qua, TPBVSK Dạ Tràng An Khang đã khẳng định vững chắc uy tín nhờ sự kết hợp hài hòa giữa Tinh hoa cổ truyền và Khoa học công nghệ hiện đại. Đồng thời hỗ trợ phòng ngừa biến chứng nguy hiểm của các triệu chứng viêm loét dạ dày. Dạ Tràng An Khang - Giải pháp hoàn hảo cho người viêm loét dạ dày, trào ngược.

Dạ Tràng An Khang được nhà máy sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP-WHO.

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần BUTABA

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà HH1, Ngõ 102 Trường Chinh, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Hotline: 039.585.3838

Để đăng ký tư vấn và đặt liệu trình, vui lòng truy cập website: http:// datrangankhang .vn

“Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”

Mới nhất

Đáng quan tâm