Thứ ba, 18/08/2015 - 10:02

3G - Bí kíp của “tín đồ” smartphone

Trong kỷ nguyên di động hiện nay, việc sử dụng 3G ngày càng trở nên phổ biến. 3G đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực, đặc biệt là khi các nhà mạng không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu cho người dùng.

Đối với những người sử dụng smartphone hay máy tính bảng, nhu cầu kết nối Internet mọi lúc mọi nơi là rất lớn. Nếu như mạng wifi chỉ có thể “bắt sóng” ở một vài nơi và thường chập chờn, gây nhiều phiền toái thì sử dụng mạng 3G là một lựa chọn tối ưu giúp người dùng thoải mái lướt web với tốc độ nhanh và ổn định.

Công nghệ phát triển cùng với nhu cầu của người dùng tăng cao khiến chất lượng 3G thời gian gần đây được cải thiện rõ rệt, xứng đáng với giá tiền mà người dùng bỏ ra. MobiFone – một trong những nhà mạng tiên phong chú trọng đầu tư và cải tiết chất lượng mạng 3G – mới đây đã nâng cao chất lượng cũng như tốc độ đường truyền lên đến 42 Mbps, giúp việc lướt web, coi phim nghe nhạc trực tuyến của người dùng dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài nâng cao chất lượng, các nhà mạng còn chủ động đưa ra những gói cước đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng và nhu cầu riêng của họ.

g1-0b017
 3G mang cả thế giới thu nhỏ trong chiếc điện thoại của bạn

Nếu như trước đây, người dùng chỉ được đăng ký sử dụng một vài gói cước căn bản, thì hiện nay có thêm rất nhiều hình thức gói cước linh động khác nhau. MobiFone có rất nhiều gói cước linh hoạt để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng: các gói cước ngắn ngày với dung lượng cao cho những người có nhu cầu sử dụng ngắn hạn; các gói cước dài kỳ dung lượng cao cho khách hàng có nhu cầu sử dụng thoải mái; các gói không giới hạn, dung lượng “khủng” theo tháng hoặc gói dùng song song ngắn hạn chung với gói đang sử dụng khi có nhu cầu phát sinh cần dung lượng cao nhưng dung lượng trong gói hiện tại không đủ đáp ứng…

Đặc biệt, hiện nay, gói cước dài kỳ dành cho máy tính bảng được các doanh nhân quan tâm. Việc kết nối mọi lúc mọi nơi, tốc độ mạng cao và không phải lo lắng đến việc gia hạn hoặc nạp thêm tiền để có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ là nhu cầu cần thiết của hầu hết các doanh nghiệp. Gói dài kỳ của MobiFone chính là giải pháp cho vấn đề đó với các mức hạn từ 3, 6 đến 9 tháng để người dùng có thể chọn lựa cho đúng nhu cầu.

g2-ecce7

Lướt web thoải mái với các gói cước đa dạng

Ngoài ra, MobiFone cũng rất chú trọng phát triển mảng kết nối M2M theo xu hướng tự động hóa và quản lý kỹ thuật số. Các máy POS thanh toán trên hệ thống taxi của ngân hàng Vietinbank là 1 ví dụ dễ thấy. Với tiện ích này, khách hàng có thể thanh toán mọi lúc mọi nơi bằng hình thức quẹt thẻ mà không cần đến đường dây kết nối mạng. Ngoài ra, MobiFone cũng hợp tác với nhiều công ty cung cấp thiết bị kèm gói cước như camera giám sát hành trình phục vụ nhu cầu cho ngành vận tải hay thiết bị phát wifi 3G cho ngành du lịch như Công ty TNHH Thương mại điện tử Vinh Hiển, Công ty CP công nghệ định vị Saigon Track...

Là một trong những nhà mạng đi đầu trong việc nâng cao chất lượng mạng 3G, MobiFone luôn không ngừng hoàn thiện và đổi mới dịch vụ data, cung cấp đa dạng các gói cước phục vụ cho nhiều đối tượng với những nhu cầu và mục đích khác nhau. Với phương châm quyền lợi của khách hàng là ưu tiên hàng đầu, MobiFone luôn đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm và dịch vụ hữu ích nhất phục vụ cho cuộc sống hiện đại.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng 9090 hoặc số hotline 083 868 8889 để được tư vấn chi tiết.