5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 21/8

Dân trí

Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên App Store của iOS.

Student Planner

5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 21/8 - 1

Ứng dụng này được thiết kế cho sinh viên hiện đại với các tính năng mạnh mẽ cùng giao diện gọn gảng, dễ sử dụng, qua đó, giúp người dùng kiểm soát việc học tập một cách hiệu quả hơn.

Tải về

ListBox

5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 21/8 - 2

List Box là một ứng dụng nhắc nhở được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả. Đặc biệt, khi người dùng thực hiện công việc được nhắc nhở, ListBox sẽ gợi ý thêm một hành động cụ thể.

Tải về

Monogram Plus

5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 21/8 - 3

Monogram Plus cho phép người dùng tuỳ chỉnh màn hình iPhone và Apple Watch với những phong cách khác nhau. Ngoài ra, người dùng có thể chỉnh sửa emoji, tên, tên tắt, lời nhắc, ghi chú, hình ảnh và hơn thế nữa trong từng kiểu màn hình.

Tải về

White Noise +

5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 21/8 - 4

White noise (âm thanh trắng) là một loại âm thanh giúp mọi người ngủ ngon hơn. Ứng dụng này tích hợp những âm thanh môi trường xung quanh để giúp người dùng thư giãn vào ban ngày và ngủ ngon vào ban đêm. Ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép người dùng tạo và tiết kiệm được hơn 400.000 loại âm thanh và trộn các âm thanh yêu thích lại với nhau.

Tải về

Coyn

5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 21/8 - 5

Coyn là ứng dụng quản lý chi tiêu khá hiệu quả. Với Coyn, người dùng vừa có thể trải nghiệm giao diện độc đáo nhất vừa tận hưởng khả năng quản lý tiền mặt hiệu quả. Chỉ cần vuốt lên để thêm chi phí và vuốt xuống để thêm thu nhập.

Tải về

Gia Hưng