Asanzo tung bộ đôi smartphone giá rẻ tại Việt Nam, giá từ 1,95 triệu đồng

Dân trí

Ngày 30/1, Asanzo đã chính thức ra mắt bộ đôi smartphone giá rẻ S2, S3 mới nhất tại Việt Nam với giá khởi điểm từ 1,95 triệu đồng. Đây bộ đôi mới nằm trong chiến lược tung 6 sản phẩm smartphone trong năm 2018 của Asanzo.

Phạm Văn Tam, Chủ tịch HĐQT tập đoàn Asanzo
Phạm Văn Tam, Chủ tịch HĐQT tập đoàn Asanzo

Cả hai sản phẩm thuộc dòng S mới nhất của Asanzo đều có vỏ kim loại với khung cong 2,5D và màn hình lớn khoảng 5 inch. Theo nhà sản xuất, sản phẩm dành cho giới trẻ nên chú trọng nhiều vào pin lâu và camera selfie thật.

Ông Phạm Văn Tam, Chủ tịch HĐQT tập đoàn Asanzo cho biết, dù tập trung cho các dòng điện thoại thế hệ thông minh với phân khúc bình dân nhưng Asanzo vẫn không ngừng cải tiến chất lượng mẫu mã sản phẩm bằng việc nhập các linh kiện từ các thương hiệu uy tín như Samsung, LG, Toshiba, Philips để có thể bắt kịp xu hướng và cạnh tranh với các thương hiệu nổi tiếng.

Asanzo S2
Asanzo S2

Về sản phẩm, Asanzo S2 có giá 1,95 triệu đồng được trang bị cấu hình gồm vi xử lý MT6580A 4 nhân, tốc độ 1,3GHz, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 8 GB. Hãng cũng trang bị cho máy màn hình 5.0 inch, camera trước sau 5 MP và viên pin khá khủng 3.800 mAh.

Asanzo S3
Asanzo S3

Đối với Asanzo S3, sản phẩm này có cấu hình cao hơn và giá bán ở mức 2,45 triệu đồng. Máy có mặt của màn hình 5,2 inch độ phân giải HD, vi xử lý MT6737 4 nhân, tốc độ 1,3GHz, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 16 GB.

Ngoài ra, cả hai hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ rời, riêng S3 có 4G và khởi chạy Android 7.0 Nougat.

Gia Hưng

Mới nhất