Thứ năm, 19/09/2019 - 07:43

Bà Lê Diệp Kiều Trang rời ghế CEO Go-Viet sau 5 tháng nhậm chức

Dân trí

Bà Lê Diệp Kiều Trang chính thức rời vị trí Tổng giám đốc Go-Viet sau thời gian ngắn ngủi kéo dài 5 tháng. Chiếc ghế trống để lại vẫn chưa công bố người thay thế.

Bà Lê Diệp Kiều Trang rời ghế CEO Go-Viet sau 5 tháng nhậm chức - 1

Thông tin bà Lê Diệp Kiều Trang rời ghế CEO Go-Viet đã chính thức được xác nhận vào chiều tối qua (18/9). Như vậy, ứng dụng gọi xe này đã thay đổi vị trí lãnh đạo cao nhất tới 2 lần chỉ trong vòng nửa năm.

"Chúng tôi luôn đặt những kế hoạch và dự định kinh doanh hiệu quả nhất đối với từng thời kỳ lãnh đạo. Tuy nhiên, sau năm tháng làm việc tại GoViet, bà Lê Diệp Kiều Trang (Christy Le) đã quyết định chọn một hướng đi khác", đại diện của Go-Viet cho biết về sự thay đổi nhân sự này. "Chúng tôi đã luôn nỗ lực tìm kiếm sự đồng thuận giữa các bên nhưng đã không có kết quả như mong đợi. Chúng tôi rất lấy làm tiếc về việc này và chúc bà Lê Diệp Kiều Trang (Christy Le) những điều tốt đẹp nhất trên con đường riêng của mình".

Bên cạnh đó, Go-Viet cũng khẳng định vẫn tự tin đội ngũ quản lý hiện tại ở Việt Nam, hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia quốc tế ở Go-Jek, sẽ đảm bảo cho công ty phát triển thời gian tới.

Cuối năm 2015, khi Misfit Wearables được bán cho Fossil Group, Lê Diệp Kiều Trang giữ vị trí Tổng giám đốc Fossil Việt Nam. Đầu tháng 3/2018, bà rút khỏi Fossil Việt Nam để đầu quân cho Facebook. Bà đảm nhận vai trò Giám đốc Facebook Việt Nam đến hết năm 2018.

Tới tháng 4/2019, bà Trang được bổ nhiệm vào vị trí tân Tổng giám đốc Go-Viet. Trong giai đoạn nhậm chức, bà Trang tuyên bố sẽ dẫn dắt công ty trong giai đoạn tăng trưởng tiếp theo.

Go-Viet hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển và giao nhận hàng đầu Việt Nam.

Nguyễn Nguyễn