Thứ hai, 09/09/2013 - 02:35

Barcelona và Real Madrid đọ sức trên Ứng dụng di động

Trận "El Clásico" siêu kinh điển giữa FC Barcelona và Real Madrid đã bắt đầu khai cuộc trên LINE từ ngày 3/9. Mục tiêu lần này không phải là những bàn thắng mà thay vào đó, hai đội sẽ quyết liệt tranh giành lượng người ủng hộ thông qua hai tài khoản chính thức trên LINE Messenger.

Hai cái tên Real Madrid và Barcelona gần như được khai trương đồng thời trên hệ thống tài khoản chính thức của LINE Messenger. Không phải nói nhiều thì người hâm mộ toàn cầu cũng quá rõ về mức độ nổi tiếng cũng như sức ảnh hưởng của 2 đội bóng Tây Ban Nha này. Trong khi Barcelona nổi tiếng với lối tấn công tổng lực đẹp mặt thì Real Madrid cũng không kém cạnh với dàn sao rực rỡ và phong cách bóng đá hào hoa quý tộc.

Barcelona và Real Madrid đọ sức trên Ứng dụng di động
Bộ Sticker FC Barcelona trên LINE với những gương mặt quen thuộc như Messi, Neymar, Xavi, Iniesta, Puyol…

Với việc mở 2 tài khoản chính thức này trên quy mô toàn cầu, LINE không những có thể gia tăng lượng người dùng tại Tây Ban Nha (hiện đang là 15 triệu) mà sẽ còn gây ảnh hưởng lên giới hâm mộ môn thể thao vua trên toàn thế giới. Hai tài khoản chính thức Barcelona và Real Madrid sẽ cập nhật những tin tức mới nhất về đội bóng, kết quả trận đấu, thông tin bên lề, thông tin cầu thủ... tới người hâm mộ toàn cầu.

Giám đốc truyền thông của Real Madrid, ông Rafael De Los Santos chia sẻ: "Đội bóng muốn ngày càng trở nên gần gũi hơn với người hâm mộ và dễ dàng tương tác với họ. LINE là phương thức tuyệt hảo để thực hiện những mong muốn này”.

Đi kèm với việc mở tài khoản chính thức, người dùng LINE cũng có cơ hội tải miễn phí bộ sticker Barcelona hay Real Madrid khi kết bạn với 2 đội bóng này. Hiện sticker Barcelona đã được giới thiệu và sắp tới sẽ là sticker Real Madrid.