Chủ nhật, 11/08/2013 - 07:52

Bé siêu quậy làm rung rinh Kỷ Lục Ảnh Động của Nokia

Vừa chạm ngưỡng 20.000 ảnh được không lâu, trang Kỷ Lục Ảnh Động lưu giữ các khoảnh khắc thú vị vừa lên cơn sốt với các nhóc siêu quậy. Dường như, khoe con đang “cục quậy” đang là trào lưu mới của các bậc cha mẹ sành công nghệ!

Các bé nhà mình thường rất năng động, thỉnh thoảng có những cử chỉ cực kì dễ thương. Bởi thế mà chụp ảnh các bé một cách bình thường là một công việc cực kỳ khó. Mà đã gọi là khoảnh khắc thì chắc chắn không có lần thứ 2, các bạn nhỉ…?

Bé siêu quậy làm rung rinh Kỷ Lục Ảnh Động của Nokia

Anh Nguyễn Hồng Đức (TPHCM) từng có kinh nghiệm nhiều năm chụp ảnh gia đình cho biết: “Khó nhất chụp ảnh cho các bé chính là bắt khoảnh khắc, vì các bé còn nhỏ nên rất nghịch, những bé tầm 1-2 tuổi thì khá hiếu động, phải bỏ ra 1 tuần chơi với các bé mỗi ngày, sau đó mới có thể bắt được những tấm ảnh đẹp của các bé được”.

Bé siêu quậy làm rung rinh Kỷ Lục Ảnh Động của Nokia


Tuy nhiên điều này với ảnh động là một câu chuyện khác. Không chỉ mang đến một tấm hình đơn thuần mà còn có khả năng truyền tải cả một kỷ niệm đáng giá và bạn không cần phải viết bất cứ lời chú thích nào.

Còn gì thú vị hơn khi tự tay lưu lại những khoảnh khắc rất bất chợt nhưng cũng siêu dễ thương của các bé. Những bức ảnh chuyển động đó có thể là khi bé đang tập đi xe đạp, đang ăn kem, đang nhảy múa hoặc thậm chí đang… ngủ gật. Cầm máy lên, chụp bất cứ điều gì bạn thích và đừng để những khoảnh khắc đáng nhớ ấy trôi qua mà không để lại dấu vết nào, các bạn nhé.

Bé siêu quậy làm rung rinh Kỷ Lục Ảnh Động của Nokia


Hiện nay, trên trang web Kỷ Lục Ảnh Động đã có rất nhiều những bức ảnh cực đáng yêu của các nhóc siêu quậy. Hãy cùng xem những khoảnh khắc đáng yêu có một không hai của các thiên thần nhỏ và bắt tay thực hiện những bức ảnh động bằng cách click vào banner tại www.nokia.com.vn/lumia hoặc dẫn bé đến các địa điểm trải nghiệm ảnh động đang được cập nhật hàng tuần trên www.facebook.com/NokiaVietnam

Mới nhất