Thứ sáu, 26/04/2019 - 14:37

Bí kíp ngày dài năng động cho những cô nàng sành điệu

Dân trí

Trong túi những cô nàng hiện đại có gì? Ngoài nữ trang, mỹ phẩm, còn có một bí kíp công nghệ giúp cô tự tin trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống năng động. Không gì khác ngoài chiếc smartphone thế hệ mới hội tụ mọi đột phá - Samsung Galaxy A50.

Sôi động ngày dài không lo cạn năng lương

Với các cô nàng sinh viên hay những cô gái văn phòng thì chiếc điện thoại là người bạn đồng hành trong mỗi giờ giải lao, ăn trưa, mua café hay hội họp bạn bè – cùng các nàng giải trí tức thì, lướt mạng xã hội, cập nhật tin tức, “tám” với bạn bè xuyên lục địa… Thêm nhiều hơn nữa những nhu cầu giải trí cũng không là vấn đề với dung lượng pin ấn tượng 4000mAh của Galaxy A50. Giờ đây, các nàng thoải mái sử dụng mà chẳng canh cánh trong lòng mối lo: khi nào pin cạn, ổ điện ở đâu…

Bí kíp ngày dài năng động cho những cô nàng sành điệu - 1

Ngày nào có lỡ lướt mạng xã hội hay chụp hình tự sướng hơi nhiều, các nàng cũng vẫn tự tin vì chỉ cần 15 phút sạc nhanh, Galaxy A50 lại sẵn sàng giúp nàng tận hưởng ngày dài năng động! Quẳng gánh lo điện thoại sập nguồn đi, yên tâm vào lớp, đi họp hay hội họp bạn bè cả ngày.

Bí kíp ngày dài năng động cho những cô nàng sành điệu - 2

Phó nháy đắc lực, chẳng cần chỉnh sửa

Với camera trước 25MP trên Galaxy A50, công cuộc selfie chưa bao giờ nhanh gọn, chuẩn không cần chỉnh đến thế. Các nàng nay có thể mạnh dạn bỏ qua các thủ tục tốn thời gian từ chọn góc chụp tới các bước “hậu kì” phức tạp. Ngoài ra, cùng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo (AI), Galaxy A50 có khả năng nhận diện 20 chủ thể khác nhau để tinh chỉnh và tối ưu hóa chất lượng hình ảnh ngay khi chụp. Camera thông minh này còn có thể nhận diện khuyết điểm (flaw detection) giúp người dùng xác định được những điểm chưa hoàn thiện ở bức ảnh vừa chụp như ảnh bị nhòe, có người trong ảnh nhắm mắt, điều kiện ánh sáng chưa lý tưởng… để họ có thể chụp lại ngay lập tức mà không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào.

Bạn Nguyễn Đức Hiền (22 tuổi, sinh viên, Hà Nội) chia sẻ: “Xưa rồi nguyên tắc bất thành văn selfie xong phải "cà nhiều lớp" bằng cả loạt app mới có hình trăm like trên Facebook/Instagram. Nên đôi khi mình cũng ngại phải chỉnh sửa quá nhiều như vậy. Giờ có có em Galaxy A50 rồi, 1 chạm là có ảnh đẹp.”

Bí kíp ngày dài năng động cho những cô nàng sành điệu - 3

Nguyễn Học Huyền (24 tuổi, Hà Nội) lại hào hứng với camera góc rộng 123 độ của Galaxy A50: “Đợt rồi mình cùng gia đình đi Quy Nhơn. Phong cảnh ở đây thật sự làm mình ấn tượng. Vì thế, mình phải dùng Galaxy A50 mới mua để chụp ngay cả bãi biển rộng lớn hay mấy cung đường về chiều thơ mộng. Tất cả nhờ vào camera góc rộng của Galaxy A50 đấy, chẳng thể làm khó mình nữa.”

Bí kíp ngày dài năng động cho những cô nàng sành điệu - 4

Săn sale nhanh chóng, ngại gì "độ ảo"

Mua sắm không chỉ là nhu cầu thiết yếu, còn là đam mê với nhiều cô gái. Loạt bão sale, mưa giảm giá từ các trang thương mại điện tử đừng hòng làm nàng “bối rối”, khi nàng đã có trợ thủ đắc lực Galaxy A50.

Một chạm mở khoá với cảm biến vân tay dưới màn hình – công nghệ tối tân lần đầu tiên được Samsung ưu ái trang bị trên một smartphone tầm trung. Hằng hà sa số nào những mỹ phẩm, váy vóc, phụ kiện,… chỉ cách các nàng một phần mấy nốt nhạc mà thôi.

Bí kíp ngày dài năng động cho những cô nàng sành điệu - 5

Màn hình tràn viền Infinity U sắc nét, hiển thị màu rực rỡ sẽ giúp các nàng zoom in được từng chi tiết, không còn lo lắng vấn đề hàng fake hay độ ảo bấy lâu nay "thiên hạ vẫn đồn". Săn sale như chớp là một chuyện, các cô gái hiện đại luôn sẵn trong túi những bí kíp công nghệ để săn sale thông minh!

Sành là khi nàng nhạy bén cực kì với những trào lưu, xu hướng xung quanh mình. Điệu là khi nàng biết làm đẹp cho bản thân và lưu lại nét duyên trong mắt người khác. Galaxy A50 tự tin mang đến các bí kíp giúp chủ nhân có thể đạt được cả 2 yếu tố trên và giúp các nàng sành điệu đích thực giữa nhịp sống đô thị hiện đại.