Biến Apple Watch thường thành phiên bản vàng bằng sơn phun

Dân trí

Chỉ mất vài thao tác đơn giản, đạo diễn Casey Neistat đã hoàn tất việc hô biến một chiếc đồng hồ Apple Watch phiên bản thường thành phiên bản mạ vàng đặc biệt.Mới đây trên Youtube đăng tải video về một chiếc Apple Watch được sơn vàng thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng với 2,5 triệu lượt xem. Chủ nhân của chiếc đồng hồ trên là chàng đạo diễn Casey Neistat. 

Sau khi mua chiếc Apple Watch phiên bản thường với giá 349 USD, chàng đạo diễn này tiến hành đập hộp và tháo dây đeo của chiếc máy. 

Tiếp theo, Casey Neistat dùng băng dính để dán màn hình lẫn vị trí cảm biến ở mặt sau đồng hồ. 

Sau khi đã hoàn tất công đoạn trên, Casey Neistat tiến hành dùng sơn phun màu vàng để sơn trực tiếp trên những phần kim loại của chiếc Apple Watch đã chừa ra. Thật bất ngờ, một chiếc Apple Watch phiên bản màu đen đã biến thành một chiếc Apple Watch Edition đẹp mỹ mãn. 

Đây thực sự là một ý tưởng đầy táo bạo và đầy thú vị, với hành động này, Casey Neistat sẽ không phải chi ra 10.000 USD để mua một chiếc Apple Watch Edition nhưng vẫn sở hữu một phiên bản mạ vàng độc đáo. 

Độc giả có những ý tưởng được thực hiện trên các dòng smartphone hay tablet... Hãy gửi về cho chúng tôi tại địa chỉ email: sucmanhso@dantri.com.vn - Những ý tưởng hay sẽ được đăng tải trên chuyên mục Sức mạnh Số - Báo Dân trí.

Phan Tuấn