Thứ ba, 03/03/2015 - 07:51

Cận cảnh đồng hồ thông minh LG Watch Urbane tại MWC 2015

Dân trí

Đúng như thông tin công bố trước đó, LG đã chính thức trình làng chiếc đồng hồ thông minh tiếp theo của họ tại triển lãm MWC 2015 đang diễn ra ở thành phố Barcelona, Tây Ban Nha.

Cận cảnh đồng hồ thông minh LG Watch Urbane tại MWC 2015

Dòng đồng hồ thông minh mới của LG mang tên Watch Urbane với những cải tiến đáng kể so với những người anh em trước đó của thương hiệu này. 

Đầu tiên về thiết kế, Urbane vẫn trung thành với mặt đồng hồ tròn được bao bọc bởi lớp vỏ thép không rỉ. Lớp vỏ bên ngoài này được chế tác lại mềm mại ở những đường vát cong đep mắt và sang trọng hơn so với người tiền nhiệm G Watch R trước đó. Bạn sẽ thích thú khi gặp sản phẩm này lần đầu tiên.

Urbane sử dụng màn hình P-OLED rộng 1,3 inch, chạy trên nền tảng Android Wear và sử dụng dây đeo bằng da tổng hợp. Dòng đồng hồ mới này có hai tuỳ chọn màu sắc ở khung bảo vệ là vàng và bạc, giúp người dùng có thể lựa chọn theo từng sở thích của mình. 

Cận cảnh đồng hồ thông minh LG Watch Urbane tại MWC 2015

Bên trong, chiếc đồng hồ này sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1.2GHz, RAM 512MB, bộ nhớ trong 4 GB cùng khả năng chống thấm nước và bụi bẩn đạt chuẩn IP67. 

Bên cạnh Urbane, LG còn mang đến cho người dùng một phiên bản Urbane LTE với sự khác biệt đáng kể. Urbane LTE là chiếc đồng hồ hướng đến người dùng cao cấp với khả năng trang bị kết nối mạng 4G, gọi, nhắn tin, email và lướt web không cần kết nối với smartphone một cách dễ dàng. Hơn thế, một tính năng sáng giá khác là điều khiển xe hơn Audi - đánh dấu cho sự hợp tác giữa LG và thương hiệu xe Audi. Phiên bản LTE không sử dụng nền tảng Android Wear mà thay vào đó là nền tảng được xây dựng dựa trên webOS. 

Hiện giá bán và thời điểm bán ra dòng sản phẩm đồng hồ thông minh mới nhất của LG vẫn chưa được công bố.

Video trên tay LG Urbane và Urbane LTe tại triển lãm MWC 2015:


Trên tay LG Watch UrbaneTrên tay LG Watch Urbane LTE.


Phan Tuấn
ảnh: Khôi Linh (từ Barcelona, TBN)