Cận cảnh smartphone tầm trung có camera "thồi thụt" của Oppo tại Việt Nam

Dân trí

Oppo F11 Pro là mẫu smartphone thứ 2 sở hữu hệ thống camera "thồi thụt" của Oppo sắp lên kệ thị trường Việt Nam. Mẫu sản phẩm này sẽ chính thức ra mắt trong tháng 3 năm nay.

Cận cảnh smartphone tầm trung có camera thồi thụt của Oppo tại Việt Nam - 1

Oppo F11 Pro gây chú ý khi được trang bị hệ thống camera selfie nằm trong thân máy và dùng một động cơ để trượt lên khi người dùng yêu cầu. Việc đưa hệ thống camera vào thân máy giúp cho màn hình mở rộng diện tích và trông thẩm mỹ hơn rất nhiều. 

Cận cảnh smartphone tầm trung có camera thồi thụt của Oppo tại Việt Nam - 2

Màn hình của máy khá lớn với kích thước 6.53 inch, độ phân giải FHD+ không còn “tai thỏ”, tỷ lệ màn hình/thân máy 19.5:9, giúp viền mỏng, cầm nắm gọn gàng. Đi cùng là camera selfie này có độ phân giải 16 MP, khẩu độ f/2.0 và tích hợp các chức năng hỗ trợ chụp ảnh selfie. 

Cận cảnh smartphone tầm trung có camera thồi thụt của Oppo tại Việt Nam - 3

F11 Pro năm nay cũng có lối thiết kế chuyển màu sắc với hai tùy chọn là đen thiên thạch và xanh thiên hà. Các phiên bản này đều có thiết kế chuyển giữa 3 màu sắc, khi ra từng nguồn sáng sẽ tạo ra các màu sắc chuyển màu khá đẹp. 

Cận cảnh smartphone tầm trung có camera thồi thụt của Oppo tại Việt Nam - 4

Thân máy của F11 Pro cũng được thiết kế bo tròn cho khả năng cầm nắm tốt. Hãng này cũng đã thay đổi vị trí của loa và micrô để tránh bị che khuất khi chơi trò chơi hoặc nói chuyện điện thoại.

Cận cảnh smartphone tầm trung có camera thồi thụt của Oppo tại Việt Nam - 5

 

Oppo cũng đưa vào máy hệ thống sạc nhanh VOOC 3.0 cho tốc độ sạc nhanh hơn thế hệ VOOC trên F9, rút ngắn thời gian sạc đến 20 phút. Dung lượng pin cũng khá khủng 4000mAh. 

Cận cảnh smartphone tầm trung có camera thồi thụt của Oppo tại Việt Nam - 6

Ở vị trí mặt sau là hệ thống camera kép thiết kế đặt giữa thân máy khá cân đối.

Cận cảnh smartphone tầm trung có camera thồi thụt của Oppo tại Việt Nam - 7

Camera kép 48MP + 5MP với lens 6P và khẩu độ F1.79 và tích hợp nhiều chế độ chụp ảnh. Trong đó là chế độ chân dung thiếu sáng khi kết hợp giữa chế độ Siêu chụp đêm (Ultra Night Mode) và Color Mapping. Camera AI nhân diện được 23 bối cảnh khác nhau.

Cận cảnh smartphone tầm trung có camera thồi thụt của Oppo tại Việt Nam - 8

Về cấu hình, máy dùng con chip P70 8 nhân, tối đa 2.1GHz, RAM 6 GB và bộ nhớ trong 64 GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ rời microSD. Máy khởi chạy hệ điều hành ColorOS 6 mới, được tuỳ biến dựa trên Android 9 Pie với thiết kế giao diện mới, cử chỉ điều hướng mới Android P.

Cận cảnh smartphone tầm trung có camera thồi thụt của Oppo tại Việt Nam - 9

Hiện giá bán chưa được công bố, tuy nhiên các nguồn tin cho biết mức giá sản phẩm này được định vị dưới 10 triệu đồng.

Gia Hưng

Ảnh: Nguyễn Quang

Mới nhất

Đáng quan tâm