Thứ năm, 26/10/2017 - 10:00

Canon Expo 2017 chính thức khai mạc, đánh dấu 15 năm tại Việt Nam

Dân trí

Triển lãm Canon Expo 2017 đã chính thức mở cửa đón khách tham quan vào sáng nay 26/10, Đây là triển lãm có quy mô lớn nhất từ trước đến của Canon, đánh dấu 15 năm hãng này có mặt tại Việt Nam.

img_0035

Khu trưng bày máy ảnh khủng của hãng tại Expo 2017

Expo 2017 năm nay được trưng bày trong khuôn viên rộng 2.000 m2, diễn ra trong 4 ngày từ 26 đến 30/10/2017.

Tại đây, Canon trình diễn loạt thiết bị công nghệ của hãng từ những giải pháp công nghệ hình như camera chụp ảnh, quay phim chuyên nghiệp 4k, camera an ninh… cho đến nhiều giải pháp trong lĩnh vực y tế, kiến trúc, an ninh và bất động sản.

img_0019

Ông Hiroshi Yokata, Tổng giám đốc Canon Việt Nam

Ông Hiroshi Yokata, Tổng giám đốc Canon Việt Nam cho biết: “Qua 15 năm có mặt tại Việt Nam, chúng tôi đã tiếp cận và thấu hiểu nhu cầu thực tế của người tiêu dùng tại đây. Triển lãm lần này chính là một bữa đại tiệc công nghệ để người tiêu dùng Việt Nam cùng nhìn lại trọn vẹn nhất những chặng đường phát triển công nghệ và các danh mục sản phẩm của Canon”.

Ông Dương Anh Đức, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM
Ông Dương Anh Đức, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM

Phát biểu tại sự kiện, ông Dương Anh Đức, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM đánh giá cao nỗ lực với những cột mốc của Canon trong 15 năm qua tại Việt Nam. Ngoài việc mang đến nhiều công nghệ giúp nâng cao cuộc sống, Canon còn đóng góp quan trọng trong công tác xã hội, như dự án Gìn giữ môi trường và bảo tồn văn hóa, tạo ra một môi trường xanh… Hay dự án Vì thế hệ tương lai, xây trường, góp phần thực hiện nhiệm vụ giáo dục và bồi dưỡng những mầm non tương lai của đất nước.

Đông đảo khách tham quan vào sáng nay 26/10
Đông đảo khách tham quan vào sáng nay 26/10

Đối với triển lãm năm nay, người đứng đầu Sở TT-TT TPHCM cũng đánh giá cao những nỗ lực Canon, tạo ra sân chơi đầy bổ ích cho người dân, đặc biệt là người yêu nhiếp ảnh với cuộc thi Canon PhotoMarathon.

Trải nghiệm những dòng máy in cao cấp của hãng
Trải nghiệm những dòng máy in cao cấp của hãng

Tại triển lãm năm nay, người dùng sẽ trực tiếp trên tay và trải nghiệm loạt máy ảnh mới nhất của hãng và lần đầu tiên khám phá bộ cảm biến CMOS 120 MP và 250 MP, máy in 3D. Đi cùng đó, các dòng máy in dành cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau, máy chiếu 4K... cũng được trưng bày tại từng khu trải nghiệm.

Những khu trưng bày hướng dẫn chụp ảnh
Những khu trưng bày hướng dẫn chụp ảnh

Canon cũng chuẩn bị nhiều khu trải nghiệm, chụp ảnh và hướng dẫn người yêu nhiếp ảnh các kiến thức cơ bản để tạo ra những bức ảnh tốt nhất.

Khu trưng bày các dòng máy không gương lật
Khu trưng bày các dòng máy không gương lật

Ngoài ra, Canon cũng đưa vào chính sách hỗ trợ cho những khách hàng hỗ trợ mua máy, giảm giá, bão dưỡng ống kính và máy ảnh miễn phí.

Gia Hưng