CEO Bkav xác nhận Bphone 4 sẽ ra mắt vào đầu năm 2020

Dân trí

Người đứng đầu công ty Bkav vừa lên tiếng xác nhận, Bphone 4 sẽ được ra mắt vào đầu năm 2020 thay vì cuối năm nay như những lời đồn trước đó.

Hôm nay 28/10, CEO Bkav, ông Nguyễn Tử Quảng bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái trên công động người yêu thích điện thoại Bphone tại Việt Nam.

CEO Bkav xác nhận Bphone 4 sẽ ra mắt vào đầu năm 2020 - 1

Ông Nguyễn Tử Quảng đăng tải thông điệp trên nhóm yêu thích Bphone

Trong thông điệp đăng tải, ông Quảng cho biết thật xúc động khi đọc các câu chuyện Bphone và đưa ra quyết định chia sẻ trực tiếp các kế hoạch kinh doanh của Bphone ngay trên nhóm này. Ông Nguyễn Tử Quảng xác nhận Bphone 4 sẽ ra mắt vào đầu năm sau.

Thông tin này đập tan mọi đồn đoán gần đây cho rằng Bphone 4 sẽ trình làng vào tháng 11 hay tháng 12 tới, đúng như lịch trình phát hành sản phẩm của hãng này. CEO Bkav cũng không nói rõ lý do vì sao phải dời đến đầu năm mới ra mắt. Nhiều người cho rằng, sản phẩm này vẫn chưa sẵn sàng và cần thêm thời gian để hoàn thiện trước khi được trình làng.

CEO Bkav xác nhận Bphone 4 sẽ ra mắt vào đầu năm 2020 - 2

Các hình ảnh rò rỉ được cho là Bphone 4

Trước đó, các thông tin cũng tiết lộ, Bkav đã bắt tay vào thực hiện sản phẩm mới trong vài tháng qua, cụ thể là Bphone 4. Các thông tin rò rỉ cho biết, Bphone 4 vẫn thừa hưởng thiết kế vuông vức từ dòng Bphone trước đó và có 3 tùy chọn gồm Bphone 4 Lite, Bphone 4 và Bphone 4 Pro. Kích thước màn hình lần lượt là 6 inch, 6,3 inch và 6,7 inch, tương ứng với camera đơn, kép và hệ thống 3 camera.

Ngoài ra, Bphone 4 và Bphone 4 Pro sẽ có cảm biến vân tay trong màn hình, dùng màn hình công nghệ AMOLED và đi cùng công nghệ sạc nhanh.

Vũ Anh

Từ khóa: