Thứ bảy, 17/12/2016 - 09:20

CEO Facebook khoe những bước đi đầu tiên của con gái theo cách đặc biệt

Dân trí

Đối với bất kỳ cha mẹ nào, những bước đi đầu tiên của con luôn là cột mốc đáng ghi nhớ và mỗi người có những cách khác nhau để lưu lại khoảnh khắc này. Là CEO của mạng xã hội lớn nhất hành tinh, Mark Zuckerberg cũng đã có cách đặc biệt để ghi lại khoảnh khắc con gái chập chững đi.

CEO Mark Zuckerberg của mạng xã hội Facebook vừa đăng tải lên trang cá nhân của mình một đoạn clip được quay theo phong cách 360 độ, để ghi lại khoảnh khắc cô con gái Max bước những bước đi đầu tiên.

CEO Mark Zuckerberg hào hứng chia sẻ khoảnh khắc con gái bước những bước đầu tiên bằng video 360 độ
CEO Mark Zuckerberg hào hứng chia sẻ khoảnh khắc con gái bước những bước đầu tiên bằng video 360 độ

“Khi tôi là một đứa trẻ và bước đi bước đầu tiên, mẹ tôi đã ghi lại ngày đó vào sổ em bé. Khi những đứa con của chị gái tôi bước những bước đầu tiên, chị ấy chụp ảnh và quay video khoảnh khắc đó. Khi Max bắt đầu bước đi, tôi muốn ghi lại toàn bộ khung cảnh với video 360 độ để những người bạn và gia đình có thể cảm nhận được như họ đang ở đây với chúng tôi”, Zuckerberg chia sẻ lên trang cá nhân của mình kèm theo đoạn video 360 độ về cô bé Max.

Đoạn video được quay theo phong cách 360 độ, nghĩa là bên cạnh việc có thể xem những bước đi đầu tiên của cô bé Max từ phía sau mà còn có thể nhìn thấy hình ảnh cô bé đang bước đến từ đằng trước. Bên cạnh đó, người xem cũng có thể phần nào nhìn được bên trong căn hộ nơi Zuckerberg đang sinh sống.

Trong đoạn clip, Zuckerberg cho thấy sự vui mừng và hứng thú của mình với những bước đi đầu tiên của Max và đã trao cho anh một cái ôm sau khi hoàn thành quãng đường đi.

Maxima Chan Zuckerberg (tên thân mật là Max) là con gái đầu tiên của Mark Zuckerberg và vợ Priscilla Chan, được cặp đôi này công bố về sự chào đời vào ngày 1/12/2015. Ngay sau khi cô bé Max chào đời, Mark Zuckerberg và vợ tuyên bố sẽ ủng hộ 99% trong khối tài sản trị giá 50 tỷ USD (tính đến tháng 12/2016) cho các hoạt động giáo dục và chăm sóc sức khỏe phục vụ cộng đồng thông qua Chan Zuckerberg Initative, tổ chức do vợ chồng Zuckerberg lập ra.

T.Thủy