“Choáng” với loạt phụ kiện siêu đắt đỏ đi kèm Galaxy Fold

Dân trí

Ốp lưng từ 1 đến 2 triệu đồng, dán màn hình hơn 300 nghìn đồng,... là những phụ kiện không thể tránh khỏi nếu bạn sở hữu Samsung Galaxy Fold.

“Choáng” với loạt phụ kiện siêu đắt đỏ đi kèm Galaxy Fold - 1

Sở hữu kích thước lớn hơn rất nhiều so với chuẩn thông thường, cùng kiến trúc “gập ra, gập vào”, những phụ kiện đi kèm chiếc Galaxy Fold từ lâu đã được dự đoán là sẽ có giá đắt hơn nhiều lần so với những món đồ thông thường.

Mới đây, nhà bán lẻ trực tuyến MobiFun của nước Anh công bố giá bán của một số phụ kiện dành cho mẫu Galaxy Fold. Trong đó, đáng chú ý có mẫu bao da được cho là “chính hãng” do Samsung giới thiệu dành cho siêu phẩm của mình, có giá lên tới xấp xỉ 120 USD (tương đương 2,78 triệu đồng).

Với mức giá dành cho chiếc ốp lưng này, người dùng thậm chí có thể quy đổi để mua một chiếc smartphone thuộc phân khúc giá rẻ khác trên thị trường, như Xiaomi Redmi 6 (2,39 triệu), Honor 7S (2,19 triệu), Samsung Galaxy J4+ (2,84 triệu),...

Ngay cả một chiếc ốp lưng của bên thứ 3 sản xuất cho Galaxy Fold và Huawei Mate X cũng có giá lên tới 65,5 USD (tương đương 1,5 triệu).

“Choáng” với loạt phụ kiện siêu đắt đỏ đi kèm Galaxy Fold - 2

Cùng với đó, một chiếc kính cường lực dành cho Galaxy Fold cũng có giá trung bình lên tới hơn 300 ngàn đồng, chưa tính tới các dòng chuyên dụng.

Thị trường phụ kiện dàng cho Samsung Galaxy Fold hứa hẹn sẽ còn tiếp tục sôi động vào thời điểm “siêu phẩm” này được chính thức mở bán vào ngày 3/5 tới đây.

Sẽ có những khó khăn nhất định cho những người dùng muốn sở hữu Galaxy Fold, bởi bên cạnh giá bán lên tới gần 2.000 USD, sản phẩm này còn không được phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam.

Nguyễn Nguyễn

Từ khóa:

Mới nhất

Đáng quan tâm