Thứ hai, 06/02/2017 - 15:16

Chú robot nhỏ vẽ bất cứ điều bạn muốn, giá gần 3 triệu đồng

Dân trí

Cho đến nay, chú robot Line-us được xem là chú robot "họa sĩ" được đánh giá là đáng yêu nhất và chú robot nhỏ này sẽ vẽ bất cứ điều bạn muốn.

Chú robot nhỏ vẽ bất cứ điều bạn muốn, giá gần 3 triệu đồng - 1

Hiện nay, robot Line-us đang được huy động vốn trên Kickstarter, chú robot nhỏ này về cơ bản là cánh tay USB kết nối với một ứng dụng trên máy tính bảng hoặc smartphone và sao chép lại bất cứ thứ gì bạn đã vẽ trong thời gian thực. Phần mềm này cũng hoạt động trên máy Mac và PC.

Người dùng có thể sử dụng nó để giải trí bằng cách bắt chước những hình vẽ nguệch ngoạc của bạn, hoặc kết nối Internet thông qua Wi-Fi và gửi hay nhận thông điệp từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Nếu ai đó có ứng dụng, họ có thể gửi một bản vẽ ngay đến chú robot Line-us của bạn thông qua internet.

Chú robot nhỏ vẽ bất cứ điều bạn muốn, giá gần 3 triệu đồng - 2

Những người sáng tạo Line-us nói rằng họ muốn tạo ra một cộng đồng những người dùng thu thập các bản vẽ của nhau thông qua các ứng dụng và tự tùy chỉnh chú robot theo ý họ. Line-us có giao diện riêng để kết nối với các ứng dụng như Scratch, Arduino, Raspberry Pi, Python và có thể được điều chỉnh trong một số cách. Người dùng có thể cung cấp cho robot Line-us một tập hợp màu nước để vẽ, hoặc tạo ra một cặp thiết bị Line-us vẽ song song.

Đặc biệt, có những chú robot Line-us đã được tung ra sớm với giá 86 USD thay vì giá thông thường là ​124 USD. Nếu mọi việc diễn ra theo kế hoạch, Line-us sẽ được vận chuyển trên toàn thế giới vào tháng mười tới.

Gia Hưng