Chủ nhật, 10/03/2019 - 21:32

Chương trình bảo dưỡng điều hòa miễn phí Panasonic đón hè khỏe mạnh

Dân trí

Hiện tượng ô nhiễm không khí đang gia tăng tại các thành phố lớn, gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe do thời gian một người sinh hoạt trong môi trường kín chiếm tới 80-90%.

Có nhiều biện pháp giúp bạn cải thiện không khí trong nhà, trong đó, bảo dưỡng điều hòa đúng cách và thường xuyên sẽ giúp bạn chăm sóc “người bảo vệ” bầu khí gia đình luôn khỏe mạnh.

Ô nhiễm tăng cao, chất lượng cuộc sống giảm mạnh

Theo cơ quan Bảo vệ Môi sinh Hoa Kỳ ước tính, tình trạng ô nhiễm không khí trong nhà cao gấp 8 lần ô nhiễm không khí ngoài trời. Tại Việt Nam, ô nhiễm không khí cũng đang ở mức báo động cao. Kết quả điều tra của Trung tâm khoa học môi trường và phát triển bền vững còn cho thấy có hơn 70% người dân ở 10 chung cư Hà Nội được hỏi phàn nàn về ô nhiễm không khí nơi ở.

Theo tổ chức y tế thế giới WHO, ô nhiễm không khí trong nhà đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khoẻ con người, là nguyên nhân chính gây ra bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, nhiễm trùng hô hấp và rối loạn hô hấp trong giấc ngủ.

Đặc biệt, mùa hè năm nay được dự báo là nóng nhất trong lịch sử quan trắc cũng đang đến gần với mức độ oi bức, mệt mỏi sẽ tăng cao. Mỗi gia đình cần tăng cường các biện pháp chăm sóc và nâng cao chất lượng nguồn không khí bên trong gia đình. Trong đó, sử dụng và bảo dưỡng điều hòa không khí đúng cách, đặc biệt là các loại máy có chế độ lọc không khí như công nghệ nanoeTM sẽ là một biện pháp hữu hiệu, không chỉ mang tới không khí mát mẻ dễ chịu mà đóng vai trò là máy lọc không khí cho các gia đình.

Bảo dưỡng miễn phí điều hòa cùng Panasonic, đón hè khỏe mạnh

Tham gia chương trình chăm sóc khách hàng dành cho sản phẩm điều hòa không khí Panasonic 2019 chính là một trong những bước chuẩn bị kỹ càng cho gia đình bạn một mùa hè sảng khoái và khỏe mạnh.

Chị Huyền Trang, quận Đống Đa cho biết: “Tôi đã tham gia chương trình chăm sóc khách hàng của Panasonic được 3 năm từ khi mua chiếc điều hòa không khí đầu tiên. Chương trình không chỉ giúp khách hàng được bảo dưỡng điều hòa với nhiều ưu đãi hấp dẫn, cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, mà chương trình còn thể hiện sự quan tâm chu đáo của Panasonic đối với người dùng, giúp họ chuẩn bị sẵn sàng trước những thay đổi của thời tiết.”

Chương trình bảo dưỡng điều hòa miễn phí Panasonic đón hè khỏe mạnh  - 1

Từ ngày 26/2/2019 đến 29/3/2019, khi tham gia chương trình bằng cách đăng ký qua Tổng đài miễn phí 1800 1593 hoặc số 024 3767 7360, bạn sẽ được miễn phí ngay 100% công bảo dưỡng và thay linh kiện, giảm 50% linh kiện thay thế và sạc ga, giảm 10% gói bảo hành mở rộng đối với sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành tiêu chuẩn. Thời gian đăng ký cụ thể như sau:

  • 26/2 – 11/3/2019: Khu vực phía Nam tới Tp. Đà Nẵng
  • 19/3 – 29/3/2019: Khu vực phía Bắc tới tỉnh Thừa Thiên Huế

Chương trình áp dụng cho các sản phẩm điều hòa không khí Panasonic có model từ năm 2016 đến 2019 với danh sách theo quy định.

Ông Nguyễn Hoàng Kim, Trưởng phòng Dịch vụ Chăm sóc khách hàng Panasonic Việt Nam chia sẻ: “Với mạng lưới hơn 130 trung tâm bảo hành ủy quyền của Panasonic Việt Nam trên toàn quốc, chúng tôi cam kết và nỗ lực hết mình để mang tới tốc độ và chất lượng dịch vụ hoàn hảo, đem lại sự hài lòng cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm”.