Thứ ba, 12/12/2017 - 06:38

Clip kết hợp những ca khúc “hot” nhất trong năm 2017 “gây sốt” Internet

Dân trí

Năm 2017 chứng kiến sự xuất hiện của không ít bài hát hay của những ngôi sao hàng đầu thế giới, và nếu bạn không có thời gian để nghe hết tất cả những ca khúc này, đoạn clip dưới đây sẽ phần nào giúp bạn biết đến chúng khi kết hợp hoàn hảo những ca khúc hay nhất vào trong một video duy nhất theo cách cực ấn tượng.

Năm 2017 tiếp tục là năm sôi động của làng âm nhạc thế giới khi rất nhiều bài hát hay và ấn tượng được các nghệ sĩ tung ra, trong đó có những ca khúc đã nhanh chóng tạo thành một “bom tấn”, chẳng hạn ca khúc “Despacito” đã nhanh chóng trở thành video có lượt xem nhiều nhất trên Youtube với hơn 4,4 tỷ lượt xem dù chỉ mới được đăng tải lên Youtube từ ngày 12/1/2017.

Nhân dịp năm 2017 sắp kết thúc, Andy Wu, một sinh viên người Đài Loan đã thực hiện một đoạn video ấn tượng, trong đó anh đã tổng hợp lại những ca khúc “hot” nhất được ra mắt trong năm 2017 vào trong một đoạn video duy nhất. Điều đặc biệt là Andy Wu đã lồng ghép và kết hợp những ca khúc này một cách khéo léo để cho chúng liền mạch và có cảm giác như thể đó là một ca khúc, chứ không phải theo cách chắp vá để gây khó chịu cho người nghe.

Video ấn tượng của Andy Wu đã lập tức “gây sốt” khi được chia sẻ lên Internet, được nhiều trang web, diễn đàn... lớn chia sẻ lại hoặc được nhắc đến nhiều trong những cuộc thảo luận trên mạng xã hội.

Clip kết hợp những ca khúc “hot” nhất trong năm 2017 cực hay “gây sốt” Internet

T.Thủy