Thứ năm, 10/10/2019 - 06:45

Clip “người đàn ông với hành động biến thái trên xe buýt” khiến dân mạng tranh cãi

Dân trí

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một gã biến thái âm thầm sử dụng smartphone để quay lén dưới váy một cô gái ngồi trên xe buýt, nhưng đã bị bắt quả tang vì quên tắt đèn flash, đã gây nên nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng sau khi được chia sẻ lên Internet.

Janine Badillo đang ngồi trên xe buýt để trở về nhà mình tại tỉnh Laguna (Philippines) thì phát hiện thấy người đàn ông ngồi ở phía đối diện có những hành động lén lút và bất thường.

Ban đầu, người đàn ông này giả vờ như đang nhắn tin trên smartphone, sau đó đặt chiếc điện thoại xuống phía dưới chân và bất nhờ đèn flash trên chiếc smartphone bật sáng, lúc này Janine mới đoán ra rằng người đàn ông này đang âm thầm... quay phim dưới váy của cô. Hành động biến thái này đã bị bắt quả tang chỉ vì quên không tắt đèn flash, khi mà các mẫu smartphone ngày nay đều có tính năng cho phép bật đèn flash khi quay phim trong điều kiện ánh sáng yếu.

Clip “người đàn ông với hành động biến thái trên xe buýt” khiến dân mạng tranh cãi - 1

Đèn flash trên smartphone của người đàn ông ngồi đối diện đã bật sáng liên tục, cho thấy người này đang âm thầm quay lại video dưới váy của Janine (Ảnh cắt từ clip)

Janine Badillo đã không bắt quả tang hành động của gã đàn ông cũng như thông báo sự việc với cảnh sát vì không có đủ bằng chứng, nhưng đã sử dụng điện thoại của mình để quay lại hành động đáng ngờ của người đàn ông và chia sẻ sự việc lên mạng xã hội như một lời cảnh báo cho các cô gái trẻ.

“Tôi biết chắc rằng gã đàn ông này đang quay phim vì đèn flash không chớp như khi đang chụp ảnh. Hắn ta cố ý quay phim dưới váy của tôi và nghĩ rằng không ai biết được”, Janine chia sẻ. “Tôi muốn mọi người biết về hành động này để hắn ta không thực hiện lại trong tương lai. Xin hãy cảnh giác”.

Ngay sau khi nhận thấy hành động của mình bị phát hiện, người đàn ông này dường như đã dừng hành động quay video của mình và tìm cách để ngó lơ.

Đoạn clip về hành động biến thái trên xe buýt đã nhanh chóng “gây sốt” sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, nhưng cũng đã gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng về hành động của người đàn ông.

Nhiều người sau khi xem đoạn clip cho rằng có thể người đàn ông không thực sự đang quay video dưới váy của Janine, mà chỉ vô tình bật đèn flash khi đang cầm smartphone trên tay. Không ít người cho rằng họ cũng gặp tình huống tương tự khi vô tình bật sáng đèn flash trên smartphone mà không hề hay biết.

Trong khi đó, nhiều ý kiến khác lại cho rằng “ngôn ngữ cơ thể” của người đàn ông ngồi đối diện Janine đã nói lên tất cả, và thậm chí đã lén nhìn vào màn hình smartphone trên tay cho thấy người này không thể không biết đèn flash của mình đang bật sáng.

Nhiều người sau khi xem đoạn clip lại cho rằng khi phát hiện thành hành vi của kẻ biến thái, Janine nên thông báo sự việc với cảnh sát để tên này bị trừng phạt, nhưng nhiều cư dân mạng khác lại nhận định rằng Janine hoàn toàn có thể bị khép vào tội vu khống nếu không có đủ bằng chứng chứng minh hành vi quay lén của kẻ biến thái.

Clip “người đàn ông với hành động biến thái trên xe buýt” khiến dân mạng tranh cãi

T.Thủy