Thứ hai, 27/03/2017 - 09:42

Clip "nhảy múa" gây sốt của VietnamAirlines trên nền nhạc "Bống bống bang bang"

Dân trí

Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3), hãng hàng không Vietnam Airlines vừa thực hiện một video clip theo phong cách phim ca nhạc mang tên "Bay lên Việt Nam" đầy sáng tạo, đổi mới.

Clip nhảy gây sốt của Vietnam Airlines trên nền nhạc "Bống bống bang bang"

Đoạn video mang tên "Bay lên Việt Nam" được làm theo phong cách phim ca nhạc được phổ lại lời trên nền bài hát "Bống bống bang bang" của Vietnam Airlines đang gây sốt trên các trang mạng xã hội và nhận được nhiều bình luận tích cực ngay sau khi vừa ra mắt.

Trong đoạn video không mang quá đậm tính chất quảng cáo, là sự nổi bật của niềm hứng khởi, sôi động đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ, tình yêu với công việc và không kém phần vui nhộn. Cũng chính sự sáng tạo và đổi mới này đã giúp đoạn video thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Đoạn video cũng ngay lập tức được đặt lên bàn cân so sánh, cho rằng nó độc đáo và hấp dẫn hơn nhiều so với chiêu thức sử dụng "người đẹp bikini" của các hãng hàng không khác, điển hình là trong quảng cáo của Vietjet Air trong thời gian gần đây.

Clip "nhảy múa" gây sốt của VietnamAirlines trên nền nhạc "Bống bống bang bang" - 1
So sánh hình ảnh trong clip quảng cáo của Vietnam Airlines (trên) và Vietjet Air
So sánh hình ảnh trong clip quảng cáo của Vietnam Airlines (trên) và Vietjet Air

Được biết đoạn video "Bay lên Việt Nam" có sự tham gia của đại diện đoàn viên, thanh niên từ nhiều khâu trong dây chuyền hàng không, gồm nhân viên mặt đất làm thủ tục check-in, nhân viên kỹ thuật, nhân viên phục vụ sân đỗ, phi công, tiếp viên…

Nguyễn Nguyễn

Clip "nhảy múa" gây sốt của VietnamAirlines trên nền nhạc "Bống bống bang bang" - 3