Thứ năm, 19/03/2020 - 06:53

Dân mạng thích thú trước ý tưởng du lịch qua TV của cặp vợ chồng 74 tuổi

Dân trí

Bị hoãn chuyến nghỉ mát trên du thuyền tại biển Thái Bình Dương, cặp vợ chồng người Úc đã có một ý tưởng thay thế không thể hoàn hảo hơn.

Bất chấp dịch Covid-19 khiến nhiều hoạt động thể thao, du lịch, giải trí bị gián đoạn, cùng với nỗi lo thường trực khi số ca nhiễm gia tăng, một cặp vợ chồng sống tại Melbourne (Úc) đã không để tâm lý lo âu, buồn chán xâm chiếm tâm trí của họ.

Cụ thể, cặp vợ chồng này đã biến phòng khách của mình thành địa điểm du lịch, để cả hai có thể tận hưởng những phút giây hạnh phúc bên nhau.

Ý tưởng du lịch qua TV của cặp vợ chồng 74 tuổi

Trước đó, ông Dave và bà Norma Trill (74 tuổi), dự kiến sẽ có chuyến du lịch nghỉ dưỡng trên du thuyền tại biển Thái Bình Dương kéo dài 10 ngày để tổ chức kỷ niệm ngày cưới lần thứ 53 của mình. Tuy nhiên do dịch Covid-19, nên tour du lịch trên đã bị hủy.

Khi trò chuyện cùng bố mẹ trong phòng khách về chuyến đi, Jane, con gái của cả hai đã nảy ra một ý tưởng thú vị. Cô mở video có cảnh biển Thái Bình Dương, sau đó chiếu qua tivi cho bố mẹ xem, để họ có cảm giác như đang trên du thuyền.

Cặp vợ chồng già nhanh chóng tán thành ý tưởng của con gái. Sau đó, ba người cùng nhau biến phòng khách của mình thành boong tàu với ghế nghỉ và sâm panh.

Họ không ngừng đưa ra những ý tưởng mới, như mang chai xịt tay khử trùng, giấy vệ sinh ra phòng khách. Đồng thời không quên mặc áo tắm, đội thêm mũ, kính râm giống như đang trên du thuyền thực thụ.

Jane, cô con gái của họ, đã quay lại video và chia sẻ lên mạng xã hội Twitter cùng dòng caption và biểu tượng mặt cười: "Tour du thuyền bị hủy ư? Không vấn đề".

Dân mạng thích thú trước ý tưởng du lịch qua TV của cặp vợ chồng 74 tuổi - 1

Ý tưởng này nhanh chóng được cư dân mạng đón nhận một cách thích thú, để lại nhiều bình luận tán đồng.

"Trông có vẻ rất thư giãn đấy chứ, tôi yêu điều này", tài khoản Lyn Garner nhận xét.

"Điều này thật tuyệt. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới Norma và Dave", Fi Sheppard nói.

"Điều thú vị là họ không quên mang cả giấy toilet và nước rửa tay. Hãy sống khỏe và an toàn nhé!", một người khác bình luận.

Hiện video này cũng đã được Jane chia sẻ lên Facebook và đón nhận hàng trăm lượt yêu thích.

Nguyễn Nguyễn