Điện thoại Android cao cấp đẹp ấn tượng của Nokia ra mắt ngày 31/7

Dân trí

Sau khi tung ra thị trường một loạt điện thoại Android tầm trung, thương hiệu Nokia cuối cùng cũng chuẩn bị trình làng smartphone cao cấp mang tên Nokia 8 vào cuối tháng 7 này.


Hình ảnh được cho là Nokia 8.

Hình ảnh được cho là Nokia 8.

Blogger nổi tiếng Evan Blass, là người chuyên tung các tin đồn chính xác về các sản phẩm chưa ra mắt, vừa đăng tải một hình ảnh được cho Nokia 8.

Theo Evan, Nokia 8 có thiết kế khá ấn tượng, viền siêu mỏng và màn hình vát cong. Nokia 8 sẽ được trang bị đầy đủ “sức mạnh” của một chiếc smartphone cao cấp. Máy sẽ xuất hiện với camera kép cùng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835 tốc độ nhất hiện nay.

Nokia 8 được cho là sẽ sử dụng màn hình QHD 5,3 inch, độ phân giải 2,560x1,440-pixel, camera kép 13 megapixel sử dụng ống kính cao cấp Zeiss, RAM 6GB hoặc 4GB. Smartphone cao cấp nhất của Nokia sẽ chạy trên hệ điều hành Android 7.11 Nougat.

Nếu thông tin này là đúng thì đây chính là điều mà Nokia cần phải làm để quay trở lại thị trường sau nhiều năm vắng bóng.

Theo trang VentureBeat, Nokia 8 sẽ được bán với giá 675 USD, đắt hơn khá nhiều so với dòng smartphone tầm trung Nokia 6 đang bán hiện tại.

Khôi Linh

Theo CNet