Thứ tư, 15/04/2015 - 06:30

Độc đáo phụ kiện bàn phím rời kiêm vỏ bảo vệ cho iPhone 6 Plus

Dân trí

Những chiếc máy tính bảng ghép với bàn phím rời để trở thành laptop hoàn chỉnh đã không còn là điều xa lạ. Với kích cỡ tương đương một chiếc máy tính bảng cỡ nhỏ, không quá ngạc nhiên khi tính năng tương tự cũng được mang lên chiếc smartphone iPhone 6 Plus của Apple.

iPhone 6 Plus là phiên bản iPhone cao cấp và có kích cỡ màn hình lớn nhất hiện nay của Apple. Với màn hình rộng 5,5-inch, iPhone 6 Plus từng được xem là “đối thủ nặng ký” của nhiều mẫu máy tính bảng cỡ nhỏ.

Hiện tại trên thị trường đã xuất hiện nhiều mẫu bàn phím không dây kết nối qua Bluetooth hỗ trợ máy tính bảng và smartphone, để giúp người dùng soạn thảo tin nhắn, văn bản, email... trên các thiết bị di động được dễ dàng hơn, thay vì sử dụng bàn phím cảm ứng trên thiết bị, trong số đó có thể kể đến phụ kiện với tên gọi iPhone 6 Plus Ultra-thin Bluetooth Keyboard.

Không chỉ đóng vai trò là một bàn phím rời dành cho iPhone 6 Plus, Ultra-thin Bluetooth Keyboard còn có chức năng như một lớp vỏ bọc bảo vệ cho chiếc smartphone của Apple, mà khi không sử dụng đến, người dùng có thể gấp màn hình của smartphone vào bên trong bàn phím rời này.

Sản phẩm hỗ trợ kết nối với iPhone 6 Plus thông qua Bluetooth và được trang bị thỏi pin riêng, có thể sạc, để hoạt động độc lập. Hiện Ultra-thin Bluetooth Keyboard được bán với mức giá 48USD.

Loạt ảnh về bàn phím rời kiêm vỏ bảo vệ cho iPhone 6 Plus:

T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy


T.Thủy