Thứ sáu, 19/10/2018 - 14:00

Epson mang kính thông minh Moverio về Việt Nam

Dân trí

Epson vừa chính thức giới thiệu loạt thiết bị mới của hãng tại Việt Nam, nổi bật có mẫu kính thông minh Moverio giúp trải nghiệm thực tế ảo, áp dụng trong việc dạy học hoặc giải trí.

Moverio BT-300
Moverio BT-300

Tại sự kiện diễn ra ở TPHCM, Epson gây chú ý khi trình làng mẫu kính thực tế ảo Moverio BT-300. Mẫu sản phẩm này sở hữu công nghệ hiển thị kỹ thuật số OLED (công nghệ phát xạ ánh sáng hữu cơ) và khả năng hoạt động rảnh tay thông qua camera HD 5 MP phía trước cùng bộ cảm biến theo dõi thông minh, giúp phát hiện kích thước và vị trí không gian của các vật thể liên quan.

Một tính năng độc đáo khác là người dùng có thể quay video và hình ảnh chất lượng HD mà không cần chạm tay cùng hệ thống đèn LED báo hiệu thời điểm máy ảnh đang ghi hình phù hợp trong việc sử dụng cho mục đích thương mại hoặc công nghiệp.

2m5a7142

Moverio BT-350

Bên cạnh đó cũng có thêm mẫu nâng cấp Moverio BT-350, được xem là chiếc kính thông minh đầu tiên có thể cập nhật đồng bộ với nhiều người sử dụng đồng thời và dễ dàng trong công tác quản lý nhờ tính năng kết nối một trạm chủ duy nhất.

Sản phẩm này được thiết kế dành cho các môi trường nơi kính thông minh được nhiều người sử dụng như bảo tàng, khu du lịch, công viên giải trí hoặc các sự kiện. BT-350 còn sở hữu tính năng hiển thị thời gian thực rất phù hợp với chuyên gia kỹ thuật, sửa chữa, lĩnh vực y tế, hậu cần và sản xuất.

Epson mang kính thông minh Moverio về Việt Nam - 3

Trong đợt này, Epson cũng giới thiệu đến hệ thống máy in phun EcoTank mới gồm dòng L - L3110, L3150 và L5190, dòng M đơn sắc với M1110, M1120, M2140 và máy scan DS50, DS410. Các dòng sản phẩm này được thiết kế nhỏ gọn, hệ thống bình mực được tích hợp vào máy in giúp tiết kiệm diện tích chiếm dụng phù hợp cho môi trường văn phòng vừa và nhỏ.

Điểm nhấn của nó là tính năng in hai mặt tự động, sao chụp và quét dễ dàng. giúp hiệu suất in tốt hơn với chi phí cực thấp.

Epson mang kính thông minh Moverio về Việt Nam - 4

Ngoài ra, Epson cũng ra mắt dòng sản phẩm máy chiếu laser 3LCD, EB-L500 / L600 với thiết kế nhỏ gọn thích hợp cho môi trường văn phòng và giáo dục. Với trọng lượng cực nhẹ chỉ 8.5kg, khác hẳn với các máy chiếu thông thường, thiết kế 3 lớp laser nhỏ gọn cải tiến và cấu trúc khối quang giúp đạt được độ sáng cao, hiển thị sắc nét lại rất dễ dàng trong công tác lắp đặt...

Gia Hưng