Thứ ba, 17/12/2019 - 15:51

“Fan cuồng” ném iPhone 11 Pro Max lên sân khấu để tặng thần tượng

Dân trí

Hình ảnh người hâm mộ ném hoa, quà hoặc gấu bông... lên sân khấu đã trở nên rất quen thuộc trong các chương trình đại nhạc hội của các ngôi sao ca nhạc nổi tiếng. Tuy nhiên, mới đây, một “fan cuồng” thậm chí còn chơi sang đến nổi ném tặng cả một chiếc iPhone 11 Pro Max lên sân khấu để tặng thần tượng của mình.

Nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc EXO vừa có một đêm trình diễn tại thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia) và thu hút rất đông người hâm mộ đến theo dõi chương trình. Trong khi các chàng trai của nhóm EXO biểu diễn, người hâm mộ ở phía dưới đã liên tục ném hoa, quà, gấu bông... lên sân khấu để tặng cho thần tượng của mình.

Bên cạnh những món quà bình thường khác, một “fan cuồng” thậm chí còn ném hẳn... một chiếc iPhone 11 Pro Max còn nguyên đai, nguyên kiện lên sân khấu như một món quà tặng cho ban nhạc thần tượng.

“Fan cuồng” ném iPhone 11 Pro Max lên sân khấu để tặng thần tượng - 1

Suho, trưởng nhóm EXO, nhặt chiếc iPhone 11 Pro Max được một “fan cuồng” ném lên sân khấu

Các thành viên của ban nhạc EXO ban đầu đã rất bất ngờ và có phần sốc khi phát hiện thấy một vật thể nặng được ném lên sân khấu. Tuy nhiên, sau khi định thần lại, các thành viên của ban nhạc mới nhận ra đó là một hộp đựng điện thoại. Trưởng nhóm Suho của ban nhạc sau đó đã nhặt hộp iPhone 11 Pro Max này lên để lắc thử nhằm kiểm tra xem bên trong có gì hay không.

Những hình ảnh và video về khoảnh khắc thú vị này được các fan có mặt tại buổi hòa nhạc ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội cho thấy hộp đựng iPhone 11 Pro Max được ném lên sân khấu vẫn còn nguyên seal, với lớp nilon bọc bên ngoài vẫn chưa được bóc, đồng nghĩa với việc đây là một chiếc iPhone 11 Pro Max hoàn toàn mới, nhưng vẫn được một “fan cuồng” hào phóng ném tặng cho thần tượng của mình.

“Fan cuồng” ném iPhone 11 Pro Max lên sân khấu để tặng thần tượng - 2

Hình ảnh cận cảnh cho thấy hộp đựng iPhone 11 Pro Max vẫn còn nguyên seal và chưa được bóc

Theo chia sẻ của một số người hâm mộ ban nhạc EXO trên các trang mạng xã hội thì Suho, trưởng nhóm EXO, đang sử dụng một chiếc smartphone đời cũ và có vẻ như hành động ném iPhone 11 Pro Max lên sân khấu là động thái của người hâm mộ muốn tặng anh một chiếc smartphone đời mới hơn.

Tuy nhiên, một số nguồn tin cho biết sau khi đêm diễn kết thúc, các thành viên của EXO đã để chiếc iPhone 11 Pro Max này lại cho ban tổ chức, thay vì mang về như mong muốn của các fan.

Khoảnh khắc iPhone 11 Pro Max được “fan cuồng” ném lên sân khấu để tặng thần tượng

T.Thủy
Theo ST