Fujitsu trình làng loạt máy tính cao cấp mới tại Việt Nam

Dân trí

Fujitsu đã chính thức trình làng loạt máy tính xách tay Lifebook U series dành cho người dùng doanh nhân tại Việt Nam với giá từ 32,9 triệu đồng.

Fujitsu trình làng loạt máy tính cao cấp mới tại Việt Nam - 1

Đại diện Fujitsu giới thiệu loạt máy tính xách tay tại VN

Đại diện hãng cho biết, dòng sản phẩm U Series mới dành cho doanh nghiệp, doanh nhân mang tinh thần “Takumi” với công nghệ độc quyền nhận dạng sinh trắc học quét tĩnh mạch lòng bàn tay “Palm Vein”. Công nghệ này xác thực bằng cách quét mạch máu sống trong lòng bàn tay người dùng với tỉ lệ sai số chỉ 0,00001%, khả năng giả mạo là hoàn toàn không thể. Quá trình quét được thực hiện với các tia hồng ngoại chiếu xạ vào bàn tay và hấp thụ những hồng cầu bị ô-xi hóa, hiển thị chúng trong hệ thống quang học của máy như các đường màu đen; sau đó so sánh với mẫu ban đầu để tiến hành xác thực.

Đi cùng đó, các sản phẩm này đều sử dụng bộ xử lý Intel Core i mới nhất thế hệ thứ 7 mới nhất, có thiết kế siêu mỏng nhẹ và được sản xuất tại Nhật Bản.

Về sản phẩm, Lifebook U937 được cho là máy tính nhẹ nhất hiện nay với trọng lượng chỉ từ 799 gram, mỏng 15,5mm. Sản phẩm bán tại thị trường Việt Nam có màu đen với cấu hình gồm màn hình 13,3 inch FHD chống chói, chip Intel Core i5, 8GB RAM DDR4, ổ cứng 256GB SSD PCIe với giao thức NVMe mới nhất có tốc độ xử lý nhanh gấp 4 lần ổ SSD thông thường. Giá bán sản phẩm này ở mức 41,9 triệu đồng.

Lifebook U747
Lifebook U747

Đối với Lifebook U747, máy có màn hình 14 inch FHD công nghệ chống chói, trọng lượng 1,4kg, mỏng chỉ 19mm. Tại thị trường Việt Nam sản phẩm được trang bị cấu hình chip Intel Core i5, 8GB RAM DDR4, ổ cứng SSD 256GB SATA M.2 SED (SED/Opal2.0). Ổ đĩa SED chuẩn Opal 2.0 giúp tăng cường tính năng bảo mật cho dữ liệu ổ lưu trữ, bảo vệ dữ liệu khỏi bị đánh cắp. Ổ đĩa có tính năng tự mã hóa SED (Self-Encrypting Drives) và có thể xóa sạch dữ liệu khi cần. Sản phẩm có giá tham khảo 32,9 triệu đồng.

Loạt máy tính xách tay của Fujitsu tại VN
Loạt máy tính xách tay của Fujitsu tại VN

Ngoài ra, Fujitsu cũng giới thiệu đến thị trường Việt dòng E Series với mẫu Lifebook E547/557, hướng đến người dùng không có nhu cầu quá cao về các công nghệ bảo mật cũng như thiết kế. Các dòng E547/E557 về việt Nam trang bị bảo mật vân tay “Finger print”, chip Intel Core i5, 4GB RAM DDR4, màn hình chống chói 14 inch và ổ cứng 500GB với dòng E547, trong khi đó dòng E557 sở hữu màn hình chống chói 15.6 inch và ổ cứng 256GB SSD. Hai sản phẩm lần lượt có giá tham khảo là 19,9 triệu đồng và 24,5 triệu đồng.

Gia Hưng