Galaxy Fold 2 dự kiến ra mắt ngay trong tháng 2/2020, giá chưa tới 1.000 USD?

Dân trí

Theo Sammobile, trước thành công ngoài mong đợi của phiên bản đầu tiên, Samsung hiện đang trong quá trình nghiên cứu và sản xuất thế hệ Galaxy Fold tiếp theo.

Galaxy Fold 2 dự kiến ra mắt ngay trong tháng 2/2020, giá chưa tới 1.000 USD? - 1

Samsung sẽ ra mắt ít nhất 2 mẫu smartphone có màn hình gập trong năm 2020.

Theo một nguồn tin đáng tin cậy, "ông lớn" Hàn Quốc sẽ ra mắt ít nhất 2 mẫu smartphone có màn hình gập trong thời gian sắp tới. Trong đó, một model được cho là Galaxy Fold phiên bản cải tiến, hay Galaxy Fold 2 với thiết kế dạng "vỏ sò" ngay trong tháng 2 năm 2020, cùng với thế hệ Galaxy S11.

Trong khi đó, một phiên bản nâng cấp của chiếc Galaxy Fold với thiết kế tương đồng thế hệ sẵn có sẽ được ra mắt vào thời điểm cuối năm.

Nhờ vào hiệu ứng tích cực của người dùng với thế hệ Galaxy Fold đầu tiên, Samsung được cho là đang đặt mục tiêu bán ra 6 triệu chiếc smartphone có màn hình gập trong năm sau. Được biết ở thời điểm hiện tại, đã có tổng cộng khoảng 500.000 chiếc Galaxy Fold được bán ra tại quê nhà Hàn Quốc và trên thế giới.

Galaxy Fold 2 dự kiến ra mắt ngay trong tháng 2/2020, giá chưa tới 1.000 USD? - 2

Galaxy Fold sẽ có bản nâng cấp vào cuối năm 2020, khắc phục các lỗi vốn có của sản phẩm, đồng thời mang tới trải nghiệm tốt hơn.

Một điểm khá thú vị, đó là Samsung sẽ cân nhắc hạ mức giá sản phẩm với màn hình gập xuống để dễ tiếp cận với người tiêu dùng ở phân khúc thấp hơn. Cụ thể, phiên bản Galaxy Fold 2 được cho là sẽ có mức giá rơi vào khoảng 850 USD, tức rẻ hơn cả giá dự đoán của chiếc Galaxy S11+.

Để làm được điều này, Galaxy Fold 2 sẽ cắt giảm một số chi tiết để có được mức giá thấp. Một số thông tin rò rỉ khác về thiết bị này đó là sẽ có màn hình 6.7-inch, với tên mã SM-F700F. Ngoài ra, chưa có thông tin nào khác liên quan tới sản phẩm.

Ngoài ra, phiên bản nâng cấp của Galaxy Fold sẽ được ra mắt cùng Galaxy Note 11 vào thời điểm cuối năm, với mức giá tương đương phiên bản sẵn có, là khoảng 2000 USD.

Nguyễn Nguyễn