Galaxy Note10 chuẩn bị bán tại Việt Nam, giá có thể thấp hơn dự kiến

Dân trí

6 ngày sau khi ra mắt tại Mỹ, Galaxy Note 10 sẽ được Samsung trình làng tại Việt Nam trong ngày 14/8 tới. Được biết, Việt Nam sẽ là một trong những thị trường bán sớm thiết bị mới nhất của hãng này.

Samsung Vina vừa phát đi thư mời giới truyền thông trong nước về sự kiện ra mắt Galaxy Note10 tại Việt Nam vào ngày 14/8 tới. Có thể thấy, sự kiện này diễn ra chỉ cách 6 ngày so với thời điểm thương hiệu này ra mắt Galaxy Note đầu tiên ở Mỹ. 

Theo thông tin có được, Samsung sẽ mang về thị trường Việt cả hai phiên bản là Galaxy Note10 và Galaxy Note10+. Sản phẩm sẽ chính thức lên kệ sẽ vào ngày 23/8 tới, tức sau ngày ra mắt chính thức ở Việt Nam khoảng 9 ngày. Việt Nam cùng một số quốc gia khác sẽ bán sớm sản phẩm này trước khi hãng này bán đại trà trên toàn thế giới. Giá bán chính hãng ở Việt Nam chưa được Samsung Vina tiết lộ. 

Galaxy Note10 chuẩn bị bán tại Việt Nam, giá có thể thấp hơn dự kiến - 1

Galaxy Note10 được trang bị cây bút SPen cải tiến hơn rất nhiều.

Hiện tại các nhà bán lẻ đang cho đặt hàng bộ đôi Galaxy Note mới, mức giá dự kiến rơi vào khoảng 23,5 triệu đồng cho phiên bản Galaxy Note10 và 27,9 triệu đồng cho phiên bản Galaxy Note10+. Tuy nhiên, nguồn tin riêng cho biết, mức giá mà Galaxy Note năm nay định vị sẽ tốt hơn thế hệ năm ngoái, có lẽ sẽ rẻ hơn mức giá dự kiến. 

Trong lần đầu mở bán, Galaxy Note10 sẽ được bán với 3 phiên bản màu sắc là đen, bạc và hồng. Galaxy Note10+ cũng có 3 phiên bản màu sắc là đen, bạc và trắng. 

Về sản phẩm, Galaxy Note10 gây chú ý với cải tiến lớn trong thiết kế, được làm vuông vức mạnh mẽ và đi cùng màn hình gần như tràn viền. Máy sử dụng màn hình 6,3 inch độ phân giải Full HD+, công nghệ Dynamic AMOLED và hỗ trợ HDR 10.

Thế hệ Note10 cũng được nâng cấp hệ thống camera với 3 camera lần lượt là 16 MP, một camera góc rộng và một camera có khả năng zoom quang học 5X, thay vì chỉ 2X trên thế hệ năm ngoái. Điểm thú vị của hệ thống camera mới của Galaxy Note lần này là khả năng biến đổi 3 khẩu độ, f/1.5, f/1.8 và f/2.4.

Ngoài ra, bút S Pen cũng được cải tiến mạnh mẽ, có thể chuyển đổi văn bản từ chữ viết tay với nhiều ngôn ngữ khác nhau. 

Gia Huy