Galaxy S10 chưa ra mắt, các nhà bán lẻ đã nhận đặt hàng, giá rẻ nhất 17 triệu đồng

Dân trí

Mặc dù đến ngày 20/2 Samsung mới chính thức ra mắt thế hệ Galaxy S mới nhất của hãng trên toàn cầu nhưng các hệ thống bán lẻ trong nước đã bắt đầu cho nhận đặt hàng từ hôm qua 12/2.

 
Galaxy S10 chưa ra mắt, các nhà bán lẻ đã nhận đặt hàng, giá rẻ nhất 17 triệu đồng - 1

Những hình ảnh được cho là thế hệ Galaxy S mới

 

Bất ngờ từ hôm qua, nhiều hệ thống bán lẻ trong nước đã cho đặt cọc mua sắm thế hệ Galaxy S10 mới nhất của Samsung để nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn. Việc đưa lên kệ hàng sớm đang dần hé lộ về bộ 3 smartphone dòng S mà Samsung cho ra mắt trong năm nay thay vì 2 như trước kia. 
 
Theo kệ hàng online của một số nhà bán lẻ, ba thế hệ Galaxy S10 lần này sẽ là mẫu S10E thấp nhất có giá khởi điểm 16,9 triệu đồng. Mẫu Galaxy S10 sẽ có giá từ 20,9 triệu đồng cho bản thấp nhất và Galaxy S10+ có giá 22,9 triệu đồng cho bản thấp nhất. 
 
Với giá bán này, phiên bản Galaxy S10 năm nay có mức cao hơn 1 triệu đồng so với Galaxy S9 nhưng Galaxy S10+ có mức giá rẻ hơn 500 ngàn đồng so với Galaxy S9+ phiên bản tiêu chuẩn. Đặc biệt, cả hai thế hệ mới đều có bộ nhớ từ 128 GB thay vì 64 GB khởi điểm như thế hệ Galaxy S năm ngoái. 
 
Galaxy S10 chưa ra mắt, các nhà bán lẻ đã nhận đặt hàng, giá rẻ nhất 17 triệu đồng - 2

Lộ giá bán Galaxy S10 mới

Đáng chú ý, phiên bản Galaxy S10+ dung lượng bộ nhớ 1 TB có giá lên đến 35,9 triệu đồng. Đây là một mức giá vẫn rẻ hơn nhiều so với đối thủ hiện nay là Apple iPhone XS Max dung lượng bộ nhớ 512 GB có giá 43,9 triệu đồng. 
 
Theo thông tin chia sẻ từ một hệ thống bán lẻ trong nước, năm nay thế hệ Galaxy S mới sẽ được bán sớm tại Việt Nam và ngày giao hàng dự kiến ngay đầu tháng 3 năm nay. 
 
Trước đó, một người dùng trên mạng xã hội Reddit cũng có một bức ảnh chụp về một người đi cùng xe bus với mình đang sử dụng một chiếc smartphone lạ mắt. Hình ảnh chụp lại cho thấy nó giống như những tin đồn trước đó với màn hình tràn viền đục lỗ có hệ thống camera kép mặt trước và nhiều người nhận định, đây là bản Galaxy S10+ sắp ra mắt. Người sử dụng chiếc điện thoại này có vẻ như là một nhân viên của Samsung đang được giao nhiệm vụ thử nghiệm sản phẩm.
 
Dựa trên mặt trước rò rỉ tuần qua kèm theo mặt lưng mới xuất hiện hôm nay, có thể thấy Samsung đã sẵn sàng để đưa hệ thống cảm biến vân tay trong màn hình vào các thế hệ smartphone mới của hãng, Galaxy S10 Series sẽ là dòng sản phẩm đầu tiên nhận được tính năng này. 
 
Hình ảnh của Evan Blass cũng cho thấy kích thước 3 sản phẩm này cũng khác nhau và nhiều người dùng cho biết, nó có thể được gọi với các cái tên như Galaxy S10 Lite, Galaxy S10 và Galaxy S10+. Kích thước màn hình sẽ lần lượt là 5,8 inch, 6,1 inch và 6,4 inch, dùng tấm nền AMOLED. 
 
Ngoài ra, dòng sản phẩm mới của Samsung sẽ sử dụng thế hệ vi xử lý mới như Snapdragon 855 hoặc Exynos 9820, dung lượng bộ nhớ từ 128 GB và thậm chí có phiên bản lên đến 1 TB. 
 
Theo thư mời của Samsung, thế hệ Galaxy S10 sẽ xuất hiện vào ngày 20/2 tới đây tại San Francisco, Mỹ.
Gia Hưng