Thứ sáu, 28/04/2017 - 14:00

Game thủ gục ngã vì kiệt sức vẫn nhờ người đỡ dậy để hoàn thành trận game

Dân trí

Một game thủ người Trung Quốc đã ngã quỵ sau một thời gian dài chơi game liên tục mà không nghỉ ngơi. Tuy nhiên, khi cảnh sát có mặt tại hiện trường để đưa người này đi cấp cứu thì game thủ này vẫn nhờ cảnh sát đỡ mình dậy để... chơi xong trận game đang diễn ra.

Sự việc xảy ra tại một quán cafe Internet ở thị trấn Lục An (tỉnh An Huy, Trung Quốc) khi một khách hàng trong quán bất ngờ đổ gục khi đang chơi game trên máy tính và máu bị chảy ra từ đầu sau cú ngã.

Game thủ nằm gục ngã trên sàn vẫn không quên nhờ cảnh sát đỡ dậy để hoàn thành trận đấu game
Game thủ nằm gục ngã trên sàn vẫn không quên nhờ cảnh sát đỡ dậy để hoàn thành trận đấu game

Cảnh sát và xe cấp cứu lập tức được các nhân viên quán cafe Internet gọi đến hiện trường. Khi cảnh sát có mặt tại hiện trường, người đàn ông kể trên đang ở tình trạng rất yếu và mất tỉnh táo. Tuy nhiên, khi các nhân viên y tế thực hiện các biện pháp sơ cứu thì người này nói: “Nhanh lên, hãy đỡ tôi dậy, chúng tôi sắp chiến thắng trận game này”.

Tuy nhiên đề nghị của người đàn ông này đã bị từ chối và anh ta lập tức được đưa đến bệnh viện để các bác sĩ kiểm tra.

Theo các nhân viên quán cafe Internet thì người đàn ông kể trên đã chơi game liên tục suốt 9 tiếng đồng hồ mà không nghỉ ngơi và có vẻ như bị gục ngã do kiệt sức sau một thời dài chơi game.

Game thủ kể trên sau đó đã được xuất viện ở tình trạng sức khỏe tốt. Tuy nhiên chưa rõ anh này có dự định quay trở lại để tiếp tục một màn chơi game liên tục hay không.

Trên thực tế tại Trung Quốc nhiều game thủ có thể chơi game liên tục nhiều ngày liền mà không ngừng nghỉ. Thậm chí có không ít trường hợp game thủ đã tử vong do bị tắc mạch máu vì ngồi yên một chỗ để chơi game quá lâu.

T.Thủy
Theo WWWN