Thứ ba, 07/05/2019 - 06:56

Google tung video quảng cáo đầy ý nghĩa mừng “Ngày của mẹ”

Dân trí

Nhân dịp “Ngày của mẹ” sắp đến, Google đã tung ra một đoạn clip ý nghĩa để quảng cáo cho sản phẩm của mình nhưng cũng không quên tôn vinh các bà mẹ trong dịp đặc biệt này.

Có nguồn gốc từ tiểu bang Tây Virginia (Mỹ), “ngày của mẹ” là dịp để tôn vinh sự đóng góp và hy sinh của những người mẹ trên toàn thế giới. Theo truyền thống, “ngày của mẹ” được tổ chức vào ngày Chủ nhật thứ 2 của tháng 5. Năm 2019, “ngày của mẹ” diễn ra vào ngày 12/5.

Cùng với sự mở cửa và hòa nhập về văn hóa, “ngày của mẹ” giờ đây đã trở thành một ngày lễ trên toàn cầu, nơi mọi người có thể gửi lời tri ân đến những người mẹ của mình.

Nhân dịp “ngày của mẹ” sắp đến, Google đã tung ra một đoạn video ngắn, không chỉ quảng cáo cho tính năng trợ lý ảo Google Assistant của mình mà còn như một lời cám ơn đến các bà mẹ trên toàn thế giới.

Google tung video quảng cáo đầy ý nghĩa mừng “Ngày của mẹ” - 1

Clip quảng cáo với nội dung về các bà mẹ khiến nhiều người cảm động

Đoạn clip với tiêu đề “Mẹ ơi, cám ơn!”, với nội dung về những đứa trẻ luôn nhờ đến sự giúp đỡ của mẹ mình khi gặp khó khăn. Câu “cửa miệng” của những đứa trẻ trong đoạn clip này là “Hey mom” (Mẹ ơi), như một cách để Google “chơi chữ” câu khẩu lệnh “Hey Google” khi người dùng cần gọi trợ lý ảo Google Assistant trên các sản phẩm của Google để nhờ giúp đỡ.

Trong đoạn clip của mình, Google ví những người mẹ nhưng “người hùng” khi có thể trả lời được các câu hỏi và giúp cho con mình mọi chuyện. Vậy những lúc bản thân mình mệt mỏi, các bà mẹ làm gì? Câu trả lời cũng xuất hiện trong đoạn clip quảng cáo, đó là họ sẽ gọi điện cho chính mẹ của mình để giải bày tâm sự, như cách mà các con của họ đang làm.

“Đây là những lần họ trả lời câu gọi “Mẹ ơi” của chúng ta với sự giúp đỡ và rất nhiều sự kiên nhẫn. Hãy tri ân mẹ ngày hôm nay và mọi ngày trong cuộc đời của chúng ta”, thông điệp được Google đính kèm trong đoạn clip quảng cáo.

Nhiều người cho biết họ thực sự ấn tượng với đoạn clip đầy ý nghĩa này về các bà mẹ mà Google thực hiện, nhiều người thậm chí cho biết họ đột nhiên cảm thấy nhớ mẹ hơn bao giờ hết.

“Tôi cảm thấy mình là một đứa trẻ thật tệ sau khi xem đoạn clip này. Đã lâu lắm rồi tôi đã không nói với mẹ rằng tôi rất yêu mẹ”, một người dùng mạng xã hội bình luận về đoạn clip.

“Thật là một quảng cáo ấn tượng. Mẹ luôn là người tuyệt vời nhất!”, một cư dân mạng chia sẻ.

“Cám ơn tất cả các bà mẹ trên đời. Mọi bà mẹ đều rất vĩ đại”, một người dùng Youtube nhận xét sau khi xem đoạn video.

Google tung video quảng cáo đầy ý nghĩa mừng “Ngày của mẹ”

T.Thủy