Thứ sáu, 08/12/2017 - 15:56

Hành động thách thức trọng lực của cô gái xinh đẹp “gây sốt” cộng đồng mạng

Dân trí

Một nữ hoạt náo viên xinh đẹp người Mỹ đã “gây sốt” cộng đồng mạng sau khi chia sẻ đoạn video cô trình diễn một kỹ năng tài tình khi giả vờ bước qua một chiếc hộp vô hình mà rất khó có thể thực hiện theo.

Tài khoản Twitter có tên Ariel của một nữ hoạt náo viên trường trung học Manvel (thành phố Manvel, bang Texas, Mỹ) đã đăng tải một đoạn video ngắn khi cô đang tham gia cổ vũ cho đội bóng của trường.

Vào giờ nghỉ, Ariel đã thực hiện thử thách “chiếc hộp vô hình”, trong đó Ariel giả vờ như đặt trước mặt mình một chiếc hộp, sau đó cô thực hiện động tác bước chân qua chiếc hộp tưởng tượng này. Ariel đã giữ cho chân phải của mình cố định trong không trung, như thể đang đặt chân lên chiếc hộp, sau đó tiếp tục nhấc chân trái và bước một bước trên cao.

Ariel bước lên trên một chiếc hộp tưởng tưởng rồi bước chân qua, một hành động tưởng chừng như đơn giản nhưng lại rất phức tạp
Ariel bước lên trên một chiếc hộp tưởng tưởng rồi bước chân qua, một hành động tưởng chừng như đơn giản nhưng lại rất phức tạp

Tiếp sau đó Ariel tiếp tục thực hiện màn diễn với sự trợ giúp của một người bạn, trong đó khi cô đang chuẩn bị làm động tác bước qua chiếc hộp vô hình thì người bạn này sẽ giả vờ gạt chiếc hộp khiến cô bị ngã.

Đoạn clip do Ariel đăng tải đã lập tức “gây sốt” trên mạng xã hội khi có thể thấy rằng đây là một hành động không dễ để thực hiện và cần phải có một sự khéo léo mới có thể làm được. Nhiều người đã cho rằng Ariel thậm chí đã “thách thức trọng lực” của trái đất với màn diễn này, khi cô vẫn đang giữ một chân trên không trung nhưng vẫn có đà để nhấc chân còn lại lên.

Sau khi clip về thử thách “chiếc hộp vô hình” của Ariel “gây sốt”, nhiều người cũng đã thực hiện theo màn diễn này của cô nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện được, nhất là giữ cho một chân gần như cố định trên không như Ariel. Dù vậy, nhiều người cho biết họ cũng đã thực hiện thành công được thử thách này và không ngần ngại chia sẻ clip “thành quả” của mình lên mạng xã hội.

Còn bạn, bạn có thực hiện được thử thách đang “gây sốt” trên toàn cầu hiện nay hay không?

Nữ hoạt náo việc thực hiện thử thách “chiếc hộp vô hình” khiến nhiều người ngỡ ngàng

Nhiều người đã thử vượt qua thử thách này, bước qua chiếc hộp vô hình, nhưng ít người thành công:

Rộ lên trào lưu bước qua "chiếc hộp vô hình"

T.Thủy