Thứ sáu, 29/07/2016 - 15:37

HERE Maps chính thức đổi tên thành HERE WeGo

Dân trí

Ứng dụng bản đồ nổi tiếng HERE Maps đã chính thức đổi tên thành HERE WeGo và cập nhật loạt tính năng mới từ hôm qua 28/7.

Hãng này cho viết, với HERE WeGo, người dùng sẽ biết tất cả các cách để đi lại xung quanh thành phố tại một nơi duy nhất. Từ việc xem lộ trình và lựa chọn một lộ trình tốt nhất trên hầu hết các phương tiện di chuyển như bằng đạp xe, lái xe, sử dụng dịch vụ đi chung xe, đón taxi hay nhảy lên xe buýt...

Đồng thời, người dùng có thể kiểm soát lộ trình với hướng dẫn bằng giọng nói để không bỏ lỡ điểm dừng hoặc rẽ sai đường. Nếu điều kiện thay đổi, người dùng sẽ nhận được cập nhật trực tiếp và gợi ý lộ trình khác để di chuyển dễ dàng.

So với phiên bản cũ, phiên bản mới lần này bổ sung tính năng tìm kiếm đường đi ngay trên giao diện chính thay vì phải bấm nút tìm kiếm "find a route" như trước đây.

Hãng này cũng lồng vào tính năng sử dụng dịch vụ đi chung xe của Car2Go, cho phép người dùng có thể đặt xe để di chuyển trong các thành phố.

Ngoài ra, giao diện của ứng dụng cũng được thiết kế tinh gọn và trực quan hơn.

Được biết, HERE WeGo đang cung cấp bản đồ giao thông cho hơn 1.300 thành phố trên thế giới và có sẵn bản đồ offline cho 150 quốc gia.

Để tải về, người dùng nhấp vào tại đây.

Gia Hưng